Mẹo chơi roulette thành công cho người mới

Roulette là gì ? Chơi Roulette hiệu quả nhất hiện nay tại các cổng game như thế nào? Nếu như bạn muốn biết luật chơi của Roulette thì đừng bỏ qua bài viết của tylebd.com để rõ nhé.

Roulette là gì?

Roulette là trò chơi khá quen thuộc trong casino. Có tên tiếng Pháp là vòng quay bé nhỏ. Trong game này, người chơi có thể đặt vào một hay nhiều loại cược như chọn con số duy nhất, các nhóm số khác nhau, màu đen/đỏ, số chẵn/lẻ, số cao/thấp…

Để có thể xác định kết quả, thì người điều khiển (Dealer) đầu tiên sẽ quay bánh xe. Rồi thả vào một quả bóng nhỏ quay quanh đường tròn bao quanh bánh xe theo hướng ngược lại. Quả bóng cứ thế di chuyển và rớt vào một con số may mắn trên bánh xe.

Luật chơi Roullete cơ bản

Hướng dẫn chơi roulette thành công

Luật chơi Roulette khá đơn giản, anh em có thể nắm được những nguyên tắc dưới đây:

Một bàn Roulette chuẩn gồm một vòng quay được chia làm 37 con số (38 với Roulette Mỹ) và một bàn cược để người chơi đặt chip cược. Anh em có thể đặt cược cùng lúc nhiều lựa chọn.

  • Cược trong: nghĩa là đặt cược vào các ô số cụ thể trên bàn.
  • Cược ngoài: nghĩa là đặt cược vào các nhóm số như màu đỏ, màu đen, hàng ngang, cột dọc, số chẵn, số lẻ.

Tỷ lệ trả thưởng của từng loại cược sẽ dựa vào xác suất của nó. Chẳng hạn việc chọn số chính xác khó ăn nhất nên có tỷ lệ trả thưởng cao nhất 1 ăn 35 lần, ngược lại cược màu đỏ/đen thì chỉ có tỷ lệ 1 ăn 1.

Chơi Roulette chi tiết

Đặt cược

Trên bàn sẽ có nhiều loại chip với giá trị khác nhau. Anh em hãy nhấp vào loại chip muốn dùng và đặt cược vào các vị trí mong muốn trên bàn cược. Bạn có thể tham khảo các loại cược dưới đây nhé:

Cược đơn (1 số): Nghĩa là anh em đặt cược vào bất kỳ con số nào đó trên bàn (0-36). 1 ăn 35.

Cược đôi (2 số): Nghĩa là anh em cùng lúc đặt cược vào hai số bằng cách đặt chip lên vách ngăn giữa hai số. 1 ăn 17.

Cược hàng (3 số):Nghĩa là anh em đặt cược vào một hàng ngang 3 số bằng cách đặt chip lên mép dưới hàng ngang đó. 1 ăn 11.

Cược góc (4 số): Nghĩa là anh em đặt cược vào khối 4 số bằng cách đặt chip vào góc giao nhau của 4 số đó. 1 ăn 8.

Cược hai hàng (6 số): Nghĩa là anh em đặt cược vào hai hàng liền nhau bằng cách đặt chip lên điểm giao nhau ở mép dưới của hai hàng đó. 1 ăn 5.

Cược cột (12 số): Nghĩa là anh em đặt cược vào tất cả các số trong một cột dọc bằng cách đặt chip lên ô “2 to 1” ở cuối cột đó. 1 ăn 2.

Cược Tá (12 số) Nghĩa là anh em đặt cược vào các nhóm 12 số bằng cách đặt chip vào các ô “1st 12”, “2nd 12”, “3rd 12”. 1 ăn 2.

Cược đỏ/đen (18 số): Nghĩa là anh em đặt cược vào tòan bộ các số màu đỏ hoặc màu đen. 1 ăn 1.

Cược chẵn/lẻ (18 số): Nghĩa là anh em đặt cược vào tất cả số chẵn hoặc số lẻ. 1 ăn 1.

Cược nửa bàn (18 số): Nghĩa là anh em đặt cược kết quả sẽ rơi vào nửa bàn thấp (1-18) hay nửa bàn cao (19-36). 1 ăn 1.

>>> Xóc đĩa là gì? Luật chơi xóc đĩa cơ bản cho người mới

Dealer tiến hành quay vòng quay

Sau khi thời gian đặt cược kết thúc, Dealer sẽ quay vòng quay và thả quả bóng vào. Ngươi chơi chỉ việc ngồi xem và chờ đợi vận may đến.

Công bố kết quả và thanh toán

Khi quả bóng đã dừng lại ở một vị trí nào đấy thì Dealer sẽ thông báo kết quả. Chẳng hạn: “16 Red” nghĩa là số 16 và màu đỏ. Sẽ có một ký hiệu được đặt lên bàn ở con số chiến thắng.Nếu thắng thì người chơi sẽ được thanh toán theo tỷ lệ tương ứng.

Trên đây là những chia sẻ của game về chơi roulette thành công, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được các thông tin bổ ích rồi nhé.