Mẹo chơi bầu cua tôm cá bất bại từ cao thủ lâu năm

Mẹo chơi bầu cua tôm cá luôn được nhiều người quan tâm hiện nay. Với các mẹo dưới đây sẽ giúp anh em thắng thật nhiều tiền dự đoán về túi. Cùng tylebd.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Nắm vững phương pháp là một mẹo chơi Bầu Cua tôm cá luôn thắng

Dự đoán theo số đông

Anh em nên dự đoán theo số động. Bởi vì, đa phần mọi người thường đặt theo người chơi cao thủ hay thắng nhiều. Nhưng để áp dụng được theo cách này thì bạn phải bỏ qua 10 ván đầu tiên để theo dõi. Sau đấy, chúng ta sẽ phát hiện đâu là cao thủ bầu tôm cua cá để dự đoán theo người đó.

Dự đoán vào tụ thường xuyên xuất hiện

Một mẹo chơi bầu cua tôm cá được nhiều game thủ truyền lại đấy là các tụ xuất hiện với tần suất nhiều. Thì các tụ này có khả năng xuất hiện ở màn sau rất cao. Bởi thế người chơi hãy theo dõi các màn rồi nhằm vào tụ thường xuyên xuất hiện nhất nhé.

Áp dụng vào các mẹo nuôi tụ

Anh em có thể áp dụng các mẹo nuôi tụ dưới đây:

Nuôi 1 cặp tụ duy nhất: Cách này thì bạn sẽ không phải nhận nhiều bàn thua. Bởi vì, việc đặt tập trung vào 1 tụ duy nhất sẽ có tỷ lệ thắng thấp. Nhưng khi chúng ta gấp đôi số lượng tụ này lên thì tỷ lệ thắng của người chơi sẽ cao hơn. Nuôi theo cách này thì anh em cần có số vốn chơi ổn định.

Nuôi tụ theo phương pháp gấp thếp: Áp dụng như sau, trong khoảng 5 màn đầu tiên,chúng ta sẽ nuôi 1 tụ. Nếu trong màn đầu tụ này xuất hiện thì màn sau người chơi sẽ đánh gấp đôi tiền cho tụ đó. Với cách này đòi hỏi người chơi phải kiên trì và là người có nhiều kinh nghiệm mới chơi được.

Giữ vững tâm lý để có chơi Bầu Cua luôn thắng

Khi chơi bầu cua tôm cá thì người chơi cũng cần giữ cho mình tâm lý thoải mái. Hãy cố gắng bình tĩnh trong mọi tình huống, dù thắng dù thua. Nó sẽ giúp chúng ta hạn chế tình trạng mất kiềm chế dẫn đến việc trắng tay nhanh chóng.

Nếu đang gặp vận hên, thì anh em cũng đừng quá tự đắc. Có thể bạn đang rơi vào cái bẫy mà cổng game dẫn dụ, bởi thế phải luôn tỉnh táo. Còn nếu như đang thua thì bạn không được nóng giận bực tức, như thế chỉ càng khiến bạn bị rối trí và phán đoán sai lầm mà thôi

Quan sát thật kỹ cách dự đoán của người xung quanh

Những người thắng nhiều trong bàn cược là những người có cách tính toán hiệu quả và tốt nhất. Anh em hoàn toàn có thể quan sát cách dự đoán của họ để tìm ra cho bản thân các mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá ngoài đời chuẩn và ăn được nhiều tiền hơn.

Nên nhớ rắng, trò chơi không phải là cách dựa vào may rủi để thắng được. Thay vì dựa vào may mắn, thì anh em hãy biến vận hên của người khác thành vận may của bản thân.

>>> Cách dự đoán chẵn lẻ chẵn lẻ chuẩn xác cho người mới

Mẹo chơi Bầu Cua tôm cá là Học hỏi theo kinh nghiệm từ cao thủ

Kinh nghiệm là các giá trị quan trọng, được đúc kết từ quá trình lâu dài. Bởi thế không gì hay hơn khi bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ các cao thủ. Nếu có được kiến thức đó thì bạn sẽ dễ dàng học hỏi và nâng cao trình độ dự đoán của mình:

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn cửa cược, hãy quan sát các người chơi lâu năm cược và đặt theo họ. Xem cao thủ chơi và nhờ họ chỉ mẹo để nhanh chóng tăng kinh nghiệm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mẹo chơi bầu cua tôm cá, hy vọng rằng bạn đã bỏ túi những kinh nghiệm bổ ích rồi nhé.