Mách bạn mẹo chơi cờ tỷ phú để trở thành người thắng cuộc

Để chiến thắng trong chơi cờ tỷ phú thì anh em cần có những kinh nghiệm, mẹo chơi cờ tỷ phú để trở thành người giàu nhất trong game. Cùng tylebd.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ về trò chơi này nhé.

Nâng cấp tài sản một cách tích cực là mẹo chơi cờ tỷ phú hay

Mách bạn mẹo chơi cờ tỷ phú để trở thành người thắng cuộc

Với những người mới chơi cờ tỷ phú thường hay đắn đo trong việc tiêu tiền và luôn thích tiết kiệm tiền. Đây là một trong các sai lầm mắc phải. Bạn hãy tích cực đầu tư số tiền trong ngân sách của mình. Luôn luôn mua các mảnh đất khi ta dẫm phải, nếu cùng nhóm màu sẽ càng tốt. Việc đó giúp người chơi có lợi thế trong trò chơi, vừa ngăn chặn việc đối thủ sưu tập được đất trong cùng nhóm màu.

Mục tiêu của anh em trong trò chơi này là có được một nhóm màu hoàn chỉnh từ sớm, nó cho phép bạn được thu tiền gấp đôi cho những ai bước vào ô đất thuộc nhóm màu đó.

>>> Tìm hiểu luật chơi bài tiến lên miền nam chi tiết nhất

 Tập trung xây 3 nhà trên một mảnh đất

Khi anh em đã xây được 3 ngôi nhà trên một mảnh đất, thì sẽ thấy rằng số tiền thuê mà bạn thu được từ những người chơi khác là rất hay. Bằng cách có 3 nhà  trên mỗi con phố, bạn tăng khả năng người chơi khác đổ bộ vào mảnh đất và phải trả số tiền đáng kể.

Nhưng lưu ý là bạn cũng nên tránh đầu tư khách sạn quá sớm, bởi nó không cấp tiềm năng doanh thu nhiều như việc sở hữu 3 nhà. Đây cũng là một hướng đi mang tính chiến lược. Người chơi có thể giữ các ô đất ở mức 3 nhà hoặc 4 nhà một thời gian trước khi đi xây dựng khách sạn, khi các đối thủ không có nhà để xây, họ sẽ không thu được nhiều tiền thuê.

Hãy luôn mua Đường sắt

Đường sắt, hay Bến xe là các ô đất mang lại thu nhập đáng kể cho người chơi. Đặc biệt là khi bạn nắm cả 4 tuyến đường sắt ở các 4 vị trí khác nhau trên bản đồ. Tỉ lệ mà những người khác bước vào là 4/28, và bạn sẽ được thu 200$ mỗi lần như vậy. Ngay cả khi bạn không có tất cả 4 tuyến đường sắt, việc có được 1 tuyến đường sắt vẫn là động lực tuyệt vời bởi nó sẽ giảm thu nhập của đối thủ.

Mẹo chơi cờ tỷ phú là trong Tù càng lâu càng tốt

Áp dụng mẹo chơi này ở phần sau của game, khi đã có rất nhiều nhà được xây nên. Khi bắt đầu,  anh em cần phải ra Tù nhanh để có thể mua thêm nhiều bằng khoán; nhưng về sau thì hãy cố gắng ở tù thật lâu để tránh bị trả tiền thuê cho người khác đồng thời nhận tiền từ họ. Đừng trả tiền để ra Tù trong trường hợp này, chỉ gieo xí ngầu và hy vọng ở lại lâu hơn.

 Đầu tư vào các mảnh đất màu Cam và Đỏ

Nếu như người chơi muốn làm cho đối thủ cạnh tranh của mình rơi vào cảnh phá sản, bạn phải nắm bắt các vị trí trên bản đồ mà họ thường xuyên hạ cánh. Theo chia sẻ của game thì các mảnh đất màu cam và đỏ (xung quanh Bãi đậu xe) là được giẫm phải nhiều nhất trong trò chơi. Khi người chơi mua các bất động sản đó trước, bạn sẽ có cơ hội thu được nhiều tiền từ phí thuê.

 Không quá chú tâm vào đất màu xanh

Các ô đất có thuộc tính màu xanh lá cây sẽ hấp dẫn thu hút người chơi. Nhưng để mà nói thì chúng là các bất động sản cao cấp, được định giá quá cao và khó phát triển. Và các ô này cũng rất ít được người khác ghé thăm. Bởi vậy anh em nên tập trung nâng cấp các ô đất rẻ hơn để mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Trên đây là những chia sẻ về mẹo chơi cờ tỷ phú, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được các kiến thức bổ ích để chơi game rồi nhé.