Cách dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa chuẩn xác cho người mới

Cách dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa chuẩn xác nhất? Những kinh nghiệm dự đoán xóc đĩa giúp anh em nhanh chóng hốt bạc từ cổng game. Cùng tylebd.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để nắm rõ nhé.

Cách dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa

Cách dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa

Cách dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa qua cầu bệt

Cầu bệt hay ra khi bàn chơi có một cửa chẵn hoặc 1 cửa lẻ kéo dài liên tục. Trong quá trình chơi xóc đĩa nếu anh thấy cầu nào về liên tục 3 lần thì rất có khả năng đó là cầu bệt.

Nếu như anh em nhận thấy đây là cầu bệt về cửa nào thì cứ tiếp tục cược theo cửa đấy. Nếu cầu về cửa chẵn thì cược vào chẵn, còn về theo lẻ thì hãy cứ cược vào lẻ nhé

Cách dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa qua cầu 1-1

Một trong các mẹo dự đoán chẵn lẻ hay đó chính là dựa vào loại cầu 1 – 1. Cầu này thường có xu hướng xen kẽ các cửa với nhau, và nó sẽ không theo quy tắc nào cả. Chẳng hạn như chẵn – chẵn – lẻ,

Khi chơi nếu anh em quan sát và thấy đến ván thứ 4, thứ 5 mà có hiện tượng chẵn lẻ đan xen vào nhau thì khả năng cao cầu 1 – 1 đã về. Sau đấy người chơi hãy linh hoạt để đặt cược vào các cửa mà anh em cho là sẽ ra trong kỳ tiếp.

Dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa qua cầu dài

Nếu cầu này ra được game thủ nhận định là cầu đẹp và rất dễ nhận biết. Bởi trên thực tế khi cầu dài xuất hiện sẽ là một chuỗi thắng liên tục của các cửa.

Thực tế cũng cho thấy có thể theo dõi được dạng cầu này thì đòi hỏi anh em cần theo dõi bảng kết quả thật kỹ. Bạn  nên có sự ghi chú lại tất cả các kết quả để bắt được cầu vào đúng lúc nhất.

Những lưu ý khi dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa

Linh hoạt khi lựa chọn loại cầu

Trước hết người chơi nên dự đoán xóc đĩa một cách hợp lý.Nếu như lại cầu anh em đang nuôi đang có xu hướng giảm xuống đột biến hoặc ngừng không ra nữa thì lời khuyên cho bạn là nên chuyển cầu mới

Trong quá trình chuyển cầu thì người chơi có thể theo dõi thêm về kết quả đang ra. Từ đấy chúng ta có thể chọn được một loại cầu phù hợp với chơi của mình hơn nhé

Quản lý số tiền đặt cược

Có khá nhiều người thường chơi với tâm lý “được ăn cả ngã về không” nên thường xuyên tất tay đặt cược hết số tiền mình có. Đây là quan niệm sai lầm nó khiến bạn mất trắng không có đường lùi.

Bởi thế anh em cần có kế hoạch xây dựng quản lý số tiền đặt cược một cách hợp lý. Ngoài ra người chơi cũng có thể kết hợp với kế hoạch dự đoán xóc đĩa để có thể tăng thêm tỷ lệ thắng về phía mình. Bạn nên chia nhỏ tiền cược ra để kiểm soát tiền vốn của mình nhé.

Học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước

Bạn cần học thêm kiến thức từ người có kinh nghiệm. Chủng ta có thể học cách mà họ dự đoán xóc đĩa, học cách vào tiền, cách suy luận sao cho chuẩn xác,… Bởi thế chơi này đòi hỏi thực chiến rất nhiều nên anh em cần phải không ngừng học tập để có thể cập nhật các xu hướng mới nhất về trò chơi.

Hơn thế bạn có thể quan sát họ và đặt cược theo các người đang có nhiều chiến thắng.Trong bảng kết quả bạn có thể chú ý đến những cái tên thường chiến thắng và đặt theo họ.

>>> Chơi bài cào chuẩn nhất cho người mới tham gia

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.