Chơi bài joker siêu đỉnh dành cho người chơi

Joker là một trong các game đặc sắc có sức hút mạnh mẽ với nhiều người chơi. Vậy bạn đã biết chơi bài Joker như thế nào chưa? Cùng tylebd.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về bài Joker

Chơi bài joker siểu đỉnh dành cho người chơi
Giới thiệu về bài Joker

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với bộ bài Tây 52 lá, với tất cả các trò chơi đánh game khác thì thường là chỉ sử dụng 52 lá bài nhưng với bài Joker thuộc thể loại đặc biệt hơn.

Bộ bài sẽ không bị lược bớt mà khi chơi bài Joker chúng ta cần phải để thêm cả 2 quân bài Joker vào để bộ bài trở thành 54 lá. Thể loại bài này khá ưa chuộng tại Việt Nam và các nước khác nữa.

Chơi bài Joker đơn giản cho người mới bắt đầu

Quy định về số lượng người chơi Joker

Cũng giống với bài Tiến lên, số người tham gia 1 ván bài Joker được quy định từ 2 tới 4 người. Mọi người  sẽ được tung ra các quân bài theo chiều quay của kim đồng hồ hoặc ngược lại theo quy ước ban đầu.

Chơi game Joker

Bài Joker có chơi tương đối đơn giản.Ván bài đẹp nhất khi có 4 người tham gia, người thứ nhất sẽ được rút bài của người thứ hai, người thứ hai sẽ rút bài của người thứ 3, và người thứ 4 sẽ rút bài của người thứ nhất.

Mỗi người chơi sẽ có tối đa 13 lá bài. Sau mỗi lần rút bài của đối phương, thì mọi người sẽ trộn bài và bắt đầu đi vào vòng rút thứ hai. Theo quy định chơi bài thì khi rút được quân bài Joker nghĩa là “cửa tử” đang chào đón bạn. Bạn rút phải sẽ phải dừng ngay ván bài và bị loại. Nếu như không ai rút được Joker hoặc chỉ một quân Joker được rút, thì người nào cầm trên tay quân bài Joker cuối cùng sẽ bị xử thua trắng. Còn nếu có hai quân bài Joker đã được rút hết, thì điểm bắt đầu tính cho hai thành viên còn lại.

Quy định về cược và tính điểm Joker

Joker là một trong các biến thể của bộ bài Tây, cho nên tính linh hoạt chơi bài Joker được thể hiện khá rõ nét. Anh em sẽ được quy định về số tiền cược hay hình thức nhận thưởng. Nếu như người chơi chỉ muốn chơi cho vui thì có nhiều hình phạt khác nhau, búng trán, mời đi ăn uống…có thể là một lựa chọn thú vị ngoài đời, nhưng khi chơi game Online, thường thì các game thủ sẽ lựa chọn hình thức dự đoán bằng số tiền ảo, xu, vàng.

Giá trị tiền bạc như thế nào sẽ được giao ước trước khi chơi bài. Người chơi chiến thắng có thể đổi thưởng ra các hiện vật cụ thể như thẻ cào điện thoại, hiện vật như máy tính, điện thoại thậm chí là bằng tiền mặt qua tài khoản ngân hàng hay các loại ví điện tử momo….

Quy định tính điểm thì sao, game Joker thì cách tính điểm dựa trên giá trị của từng lá bài tương ứng người chơi có  từ 2 – 10 điểm. Khi ván bài kết thúc thì hệ thống sẽ tự động lưu kết quả và thông báo cụ thể về hình thức nhận thưởng.

Với sức hấp dẫn của trò chơi này nên phiên bản game Joker ngày càng được nhiều trang cổng game trò chơi trực tuyến cập nhật liên tục tiêu biểu. Ở mỗi trang giải trí khác nhau, sẽ có một mức đổi quà theo quy định khác nhau người chơi có thể tha hồ lựa chọn đó nhé.

>>> Chơi bài karuta Nhật Bản như thế nào?

Trên đây là những chia sẻ về chơi bài Joker đỉnh cao giúp bạn có cơ hội để dành được chiến thắng vang dội đó nhé.