Pay cổng game cực đa dạng, siêu tiện lợi cho bạn

Một trong số những cổng game mới nổi được quan tâm nhất hiện nay. Là một tân binh trong làng dự đoán nhưng đã cho thấy mình không hề thua kém bất cứ đơn vị này hiện nay. 

TF88 ngoài việc sở hữu các sản phẩm dự đoán độc đáo và hot nhất hiện nay thì đơn vị này cũng đáp ứng được chất lượng dịch vụ vô cùng tốt. Vậy nên trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em cách để pay đơn giản nhất nhé!

Pay TF88 chuẩn nhất

Pay chuẩn nhất

Pay như thế nào?

Nhờ lợi thế là một cổng game mới nên  đã kế thừa được những tinh hoa công nghệ mới nhất để áp dụng vào những phương thức giao dịch của mình. Tại cổng game này hỗ trợ rất nhiều hình thức pay TF88 khác nhau để hỗ trợ tất cả người chơi có thể giao dịch. Nếu anh em muốn biết đó là hình thức nào thì có thể theo dõi ngay sau đây nhé!

Pay qua ngân hàng

Trong thời đại công nghệ hiện nay hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng đã trở nên cực kỳ phổ biến. Hầu như hiện nay ai cũng có cho mình một tài khoản ngân hàng để để giao dịch. Chính vì vậy nên hình thức pay qua tài khoản ngân hàng rất được ưa chuộng tại cổng game này. Cụ thể thì anh em muốn pay theo kiểu này thì sẽ cần phải làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên là khách hàng sẽ cần truy cập vào địa chỉ trang web mới nhất của cổng game này. Để thuận tiện và chính xác nhất thì chúng tôi sẽ hỗ trợ người chơi bằng cách gắn link vào cổng game ở dưới bài viết này. Anh em có thể click trực tiếp vào đó để pay nhé!

Bước 2: Sau khi đã log in thành công, anh em sẽ chọn phần pay cổng game. Khi này anh em sẽ chọn phần pay qua ngân hàng. Cổng game sẽ yêu cầu người chơi nhập vào một số thông tin tại đây. 

Bước 3: Tại đây người chơi sẽ nhập vào số tiền mình muốn pay và lựa chọn hình thức thanh toán bằng internet banking hoặc quét mã QR.

Bước 4: Sau khi đảm bảo được các bước kể trên người chơi sẽ chọn “Pay” và chờ đợi cổng game xử lý trong một vài phút. Thông thường thì quá trình pay  sẽ diễn ra trong khoảng từ đến 5 phút tùy vào nhiều yếu tố khác nhau.

Pay qua ngân hàng nhanh chóng

Pay qua ngân hàng nhanh chóng

Pay qua ví điện tử

Ngoài thanh toán bằng ngân hàng thì cũng có một hình thức pay cũng rất được người chơi hưởng ứng và sử dụng đó là ví điện tử. Để mà nói thì khi sử dụng ví điện tử để thanh toán thì tốc độ xử lý sẽ nhanh chóng hơn. Cụ thể thì những bước pay bằng ví điện tử sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên người chơi vẫn sẽ truy cập được vào cổng game, sau đó vào phần withdraw và chọn hình thức pay ví điện tử.

Bước 2: Sẽ có 3 kiểu pay theo hình thức ví điện tử đó là ZaloPay, Viettel Pay và Momo. Việc của người chơi sẽ là nhập vào số tiền cần nạp vào cổng game, sau đó chọn pay, ngay lập tức sẽ có một mã QR hiện lên. Người chơi sẽ vào ứng dụng ví điện từ trên điện thoại sau đó quét mã là xong.

Bước 3: Sau khi thành toán thì anh em chỉ cần chờ đợi trong khoảng 1 đến 3 phút là quá trình pay sẽ hoàn tất.

Pay bằng thẻ cào

Bên cạnh 2 hình thức trên thì hình thức pay bằng thẻ cào cũng được một số người chơi thường xuyên sử dụng. Với cách pay này thì rất dễ dàng, anh em chỉ cần vào phần pay chọn phần “nạp thẻ cào”. Tại đây người chơi sẽ chọn mệnh giá thẻ cũng như nhà mạng tương ứng. Kế đó anh em sẽ nhập vào số seri và mã thẻ cào theo đúng trên thẻ như vậy là xong.

Kết luận

Có thể thấy rằng những bước pay là rất dễ để ngay cả những người chơi mới cũng có thể thực hiện được. Vậy thì anh em hãy nhanh chóng truy cập để có thể nạp thẻ và nhận về thật nhiều phần quà tại đây nhé!