Khuyến Mãi Vừa Chơi Vừa Có Thưởng Kịch Tính Và Hấp Dẫn

Trò chơi là một trong những dịch vụ dự đoán đang cực kỳ ăn khách tại Suncity. Mỗi ngày tại đây thu hút cả ngàn người chơi tham gia dự đoán và theo dõi các trận đấu kịch tính. Ngoài những kèo cược có giá trị giải thưởng cao ra thì hiện nay người chơi cũng có thể nhận được phần thưởng siêu hấp dẫn từ khuyến mãi. Vậy thì trong bài viết này hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về chương trình ưu đãi này anh em nhé!

Khuyến mãi trò chơi kịch tính
Khuyến mãi trò chơi kịch tính

Trò chơi Suncity có gì?

Suncity nổi tiếng là một cổng game lớn trong khu vực châu Á khi cung cấp rất nhiều dịch vụ cá hấp dẫn cho người chơi tham. Trải qua nhiều năm phát triển thì một trong những dịch vụ được yêu thích nhất tại đây chính là trò chơi. Bộ môn này luôn mà lại sự kịch tính hấp dẫn rất cao cho người chơi. Và thêm vào đó là anh em cũng có thể tham gia rất nhiều những kèo cược và khuyến mãi trò chơi hấp dẫn tại cổng game Suncity.

Với công nghệ phát sóng trực tiếp hiện nay, người chơi theo dõi những trận đấu trò chơi đẳng cấp được phát sóng từ rất nhiều sới gà trên toàn thế giới. Vừa có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu giữa các chiến kê lại vừa được dự đoán và nhận thưởng từ khuyến mãi trò chơi thì có gì tuyệt vời hơn nữa đúng không nào? Chính vì vậy mà hình thức trò chơi trực tuyến Suncity đã trở nên hot hơn bao giờ hết.

Trong khoảng vài năm trở lại đây, nhằm tri ân những người chơi đã và đang tham gia dự đoán trò chơi mỗi ngày nên cổng game Suncity đã quyết định cho ra mắt khuyến mãi trò chơi. Khi tham gia khuyến mãi trò chơi này anh em sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi tương ứng với từng mức cược khác nhau. Rất nhiều người chơi đã cảm thấy hào hứng và thích thú với chương trình khuyến mãi này của cổng game Suncity.

Quà tặng khuyến mãi trò chơi

Như đã giới thiệu thì cổng game Suncity hiện đang cho triển khai chương trình khuyến mãi trò chơi dành cho người chơi. Điều kiện tham gia đó là mọi cược thủ đã đặt cược vào tựa game trò chơi tại cổng game. Ai chơi trò chơi đều có thể tham gia chương trình này và nhận thưởng. Tiền thưởng sẽ tương ứng với những mức đặt cược khác nhau. Người chơi đặt cược số tiền càng lớn thì tiền thưởng nhận lại được sẽ càng nhiều.

Rất nhiều mức thưởng hấp dẫn
Rất nhiều mức thưởng hấp dẫn

Cụ thể thì mức thưởng cho từng mức đặt cược của người chơi sẽ như sau:

  • Tổng tiền cược hợp lệ từ 2 triệu trở lên thưởng 8.000 VNĐ.
  • Tổng số tiền cược từ 5 triệu trở lên người chơi sẽ nhận được 28.000 VNĐ.
  • Khi đã cược từ 10 triệu trở lên anh em sẽ nhận về 58.000 VNĐ.
  • Nếu số tiền cược vượt quá 50 triệu thì khuyến mãi trò chơi sẽ thưởng cho người chơi 128.000 VNĐ.
  • Với tổng cược từ 100 triệu trở lên thì người chơi sẽ nhận được tiền thưởng là 288.000 VNĐ.
  • Tổng tiền cược hợp lệ của người chơi từ 500.000 trở lên thì mức thưởng sẽ là 1.288.000 VNĐ. 
  • Nếu có số tiền cược vào game trò chơi từ 1 tỷ trở lên anh em sẽ nhận về 2.999.000 VNĐ.
  • Khi còn số cược đã vượt lên 5 tỷ, theo khuyến mãi trò chơi người chơi sẽ được thưởng 8.888.000 VNĐ.
  • Tổng số tiền cược vào trò chơi từ 10 tỷ trở lên sẽ được thưởng 18.000 VNĐ.
  • Mốc cuối cùng khi tổng tiền cược nhiều hơn 50 tỷ thì người chơi sẽ được thưởng 88.888.000 VNĐ.

Có thể thấy rằng mức thưởng mà người chơi sẽ nhận được từ khuyến mãi trò chơi là từ 8.000 đến 88.888.000. Đây quả là một mức thưởng rất hậu hĩnh đối với bộ môn trò chơi này. Ngay khi chạm tới được các cấp độ kể trên thì tiền thưởng sẽ được tự động chuyển vào tài khoản của người chơi. Anh em hãy đảm bảo các quy tắc của cổng game để có thể nhận được số tiền này nhé!

Kết luận

Vừa rồi chúng tôi đã cung cấp đến anh em những mức tiền thưởng chi tiết nhất của khuyến mãi trò chơi. Mời anh em truy cập vào cổng game theo đường link tải Suncity để trải nghiệm trò chơi và nhận về thật nhiều tiền thưởng nhé!