Kèo hiệp phụ là gì? Chơi kèo hiệp phụ chuẩn nhất

Kèo hiệp phụ là gì? Với bộ môn dự đoán bóng đá sẽ có hiệp đấu chính và phụ để phân định được kết quả cuối cùng của trận đấu nếu như ở 2 hiệp chính chưa phân định được thắng thua. Vậy kèo hiệp phụ sẽ chơi như thế nào cùng tylebd.com đi tìm hiểu nhé.

Kèo hiệp phụ là gì?

Kèo hiệp phụ được gọi là kèo extra time chỉ được diễn ra nếu như phút thi đấu chính thức kết thúc mà chưa phân được đội nào thắng thì hiệp phụ sẽ diễn ra trong vòng 15 phút. Bước vào hiệp đấu này thì những bàn thắng trước đó không quan trọng vì tỷ số sẽ được đưa về 0-0.

Thời gian này cả 2 đội đều phải dốc hết sức mình để cho đội mình giành được chiến thắng và chỉ diễn ra trong 30 phút được nhiều người lựa chọn. Mặc dù thời điểm này thể lực cầu thủ cũng bị suy giảm nhiều, ảnh hưởng đến quyết định dự đoán của người chơi. Nếu như trận đấu vẫn hòa thì sẽ chuyển sang đá luân lưu.

Các kèo tính trong hiệp phụ

Ngoài những kèo chính thì bạn có thể chọn kèo cược liên quan đến hiệp phụ như sau:

 • Cược xem xuất hiện hiệp phụ hay không và người chơi sẽ phải dự đoán xem 2 đội quyết thắng bại trong thời gian chính thức như thế nào hay phải có thêm hiệp phụ.
 • Cược hiệp phụ/ bàn thắng: Cần dự đoán trận đấu có hiệp phụ thì sẽ xuất hiện bao nhiêu bàn thắng được ghi.
 • Cược kết quả trận đấu: Tức là bạn dự đoán vào đội chiến thắng với tỉ số bao nhiêu. Số bàn thắng này sẽ tính ở những bàn ghi trong hiệp phụ.
 • Dự đoán đội nhà/ hiệp phụ hay cược đội khách/ hiệp phụ.
keo-hiep-phu-la-gi-cach-choi-keo-hiep-phu-chuan-nhat
Kèo hiệp phụ là gì? Chơi kèo hiệp phụ chuẩn nhất

Các kèo không tính hiệp phụ

Không chỉ các kèo cược được tính trong hiệp phụ mà cũng có một số kèo không được tính như sau:

 • Kèo cầu thủ ghi bàn trong trận đấu
 • Cược đội bóng có số điểm cao nhất.
 • Cược tỷ lệ bóng đá tips 1×2.
 • Cược đội nào có bàn thắng đầu tiên
 • Dự đoán cầu thủ nào ghi bàn đầu tiên.
 • Cược kèo chẵn lẻ về tỷ số trận đấu.
 • Cược bàn thắng đầu tiên ghi ở phút bao nhiêu
 • Dự đoán cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong trận đấu.

Cách thức chơi kèo hiệp phụ chuẩn xác nhất

Với bộ môn bóng đá thì có nhiều kèo cược khác nhau và với hiệp phụ bạn cần nắm bắt được chơi của từng kèo như sau:

Dự đoán vào kèo châu Âu

Bạn có thể dự đoán hiệp phụ cả trận hoặc ở hiệp 1.

Đối với hiệp phụ cả trận thì bạn cần dự đoán được đội nào giành chiến thắng hoặc hòa với thời gian đá bù giờ ở mỗi hiệp. Nếu như trận đấu tạm dừng hoặc hủy bỏ, ngừng thi đấu trước khi đá hết 2 hiệp phụ thì kèo cược bị hủy.

Với hiệp phụ thứ 1 bạn cần dự đoán đội nào có được chiến thắng hoặc hòa sau 15 phút hiệp phụ đầu tiên kết thúc. Nếu trận đấu gián đoạn thì kèo hủy nhưng gián đoạn trong hiệp 2 thì kèo vẫn tiếp tục diễn ra.

Dự đoán kèo châu Á

Châu Á cũng tương tự như sau:

Với kèo hiệp phụ – cả trận: Người chơi phải dựa vào nhận định chấp mà cổng game đưa ra. Khi 2 hiệp đấu kết thúc sẽ tính cược như khi bạn dự đoán ở hiệp đấu chính thức. Với bất kỳ một hiệp phụ nào bị gián đoán thì kèo cược này cũng bị hủy.

Với kèo hiệp phụ 1 thì hiệp 1 kết thúc không bị gián đoạn sẽ được công nhận, còn hiệp 2 không thể thi đấu tiếp thì vẫn được tính.

Khi dự đoán kèo O/U

Kèo O/U cũng có cách tính khác biệt mà người chơi cần lưu ý:

Kèo bóng đá trực tuyến hiệp phụ hay cả trận thì tỉ số của 2 đội phải quay lại là 0-0. Mọi bàn thắng được ghi trong thời gian đá chính thức sẽ bị loại bỏ và kết quả cuối cùng dựa theo 2 hiệp phụ đang thi đấu. Trước khi trận đấu hoàn thành nếu như có gián đoạn thì kèo cược này cũng bị hủy. Đối với những kèo cược trước trận và kết quả rõ ràng thì sẽ được công nhận.

Ở hiệp phụ thứ nhất kết quả dựa vào 15 phút thi đấu của hiệp phụ 1 trong đó tính cả thời gian đá bù giờ. Nếu trận đấu tạm dừng trong hiệp phụ 1 thì kết quả sẽ bị hủy và hiệp 1 sẽ được duy trì kết quả như bình thường. Những kèo cược này cũng khá rõ ràng như cầu thủ ghi bàn hay hiệp phụ đều được tính khi có kết quả.

Những chia sẻ trên đây của chúng tôi về kèo hiệp phụ là gì cũng như những điều bạn cần biết về kèo hiệp phụ. Hy vọng sẽ là thông tin bổ ích cho bạn nhé.

Xem thêm: Kèo 1×2 là gì? Những điều cần biết khi tham gia cược kèo 1×2