Kèo 1×2 là gì? Những điều cần biết khi tham gia cược kèo 1×2

Kèo 1×2 là gì? Kèo 1×2 hay còn được gọi là kèo Châu Âu hoặc kèo dự đoán 3 chiều, đây là một loại kèo rất dễ dàng và dễ cược. Cùng tylebd.com tìm hiểu về loại kèo này qua bài viết dưới đây. 

Kèo 1×2 là gì?

Kèo cược 1×2 hay gọi đơn giản là kèo Châu Âu, dự đoán 3 chiều. Khi tham gia chơi loại kèo này người chơi sẽ đặt cược vào các cửa thắng, thua và hòa. Hình thức dự đoán này thường được sử dụng ở các nước Châu Âu và Châu Mỹ.

Kèo 1×2 là một trong những loại kèo bóng đá phổ biến nhất hiện nay. Cách soi kèo 1×2 đơn giản nên được rất nhiều người quan tâm và áp dụng. Kèo 1X2 là một trong ba kiểu cược cơ bản và được nhiều người tham gia. Kèo 1X2 đòi hỏi người chơi phải quyết đoán và biết phán đoán. Kiểu cược này có lợi nhuận lên đến 11.9%.

Những điều cần biết khi tham gia cược kèo 1×2

Cách đọc kèo 1×2

Kèo 1×2 gồm có các ký hiệu như sau:

1: đội chủ nhà, người chơi đặt cược đội chủ nhà khi thắng thì người chơi sẽ thắng hoàn toàn cửa này.

X: hòa nếu tỷ số hòa nhau thì người chơi đặt cửa hòa thắng.

2: đội khách, người chơi đặt cược đội khách khi kqbd thắng thì người chơi cược sẽ thắng cửa này.

Kèo 1x2 là gì? Những điều cần biết khi tham gia cược kèo 1x2
Kèo 1×2 là gì? Những điều cần biết khi tham gia cược kèo 1×2

Kèo 1×2 gồm có 2 loại chính đó là:

FT.1X2: kèo 1×2 Châu Âu bóng đá trực tiếp cho cả trận.

1H.1X2: kèo 1×2 Châu Âu bóng đá trực tiếp cho hiệp 1.

Tìm hiểu thêm: Kèo chấp là gì? Các loại kèo chấp bóng đá hiện nay

Cách dự đoán kèo 1×2 hiệu quả nhất

– Khi chơi kèo 1×2 thì người chọn cần phải quyết đoán, chọn Thắng, Thua hoặc Hòa. Không nên nghe theo số đông vì phần lớn số đông mới là người thua khi dự đoán bóng đá.

– Trước khi đưa ra dự đoán thì người chơi cần tìm hiểu kỹ về: thành tích đối đầu, thông tin lực lượng, đội hình dự kiến…… của hai đội bóng.

– Không nên dự đoán kèo 1×2 trong vòng 1 ngày vì để soi kèo chính xác thì người chơi cần phải tìm hiểu những thông tin trước trận đấu. Vì vậy khi tham gia nhiều trận dự đoán thì người chơi sẽ không thể có thể soi kèo một cách chính xác nhất.

– Khi tham gia kèo 1×2, người chơi nên tham gia vào lúc cổng game mới bắt đầu ra kèo vì lúc này tỷ lệ kèo là chuẩn nhất. Lúc này ty le keo chưa bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau.

– Bạn phải biết cách quản lý tiền vốn của mình, không nên dự đoán vào hết 1 trận mà phải phân nhỏ số tiền mình có ra, để dự đoán vào nhiều trận khác nhau cho nhiều ngày. Như thế khi thua trận bạn vẫn còn có tiền để gỡ gạc trong những lần dự đoán sau

– Khi chơi kèo Châu Âu thì người chơi cũng phải tránh những kèo dụ mà cổng game đưa ra. Cụ thể những kèo có tỷ lệ kèo thay đổi liên tục, kèo có tỷ lệ ăn quá cao thì bạn nên tránh. Bởi khả năng chơi ở kèo này người chơi sẽ không thể nào dành được chiến thắng

– Khi dự đoán kèo 1×2 thì người chơi cũng phải giữ được tâm lý ổn định, bởi nếu tâm lý không ổn định thì người chơi sẽ không thể nào có thể ra được những quyết định dự đoán chính xác

– Khi chơi kèo này thì người chơi cũng nên chọn những cửa có tỷ lệ ăn tiền thấp, bởi thường thì những cửa này luôn có tỷ lệ chính xác cao hơn là các cửa còn lại.

Lưu ý khi cược kèo 1×2 để tăng tỷ lệ thắng

– Kèo 1X2 đòi hỏi người chơi dự đoán phải quyết đoán lựa chọn 1 là chọn cửa thắng, 2 là cửa thua, 3 là hòa.

– Cần tìm hiểu kỹ về hai đội bóng xem đội nào mạnh, đội nào yếu và  chọn những đội ít chênh lệch nhau để đặt cược thì sẽ dễ thắng hơn.

– Không nên dồn tiền hết một cửa vì vấn đề rủi ro dự đoán sẽ tăng lên rất cao.

– Cần cập nhật tỷ lệ kèo của cổng game đưa ra một cách thường xuyên, bởi nhiều khi cổng game đổi kèo mà không hay biết.

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về kèo 1×2 là gì? Hy vọng những thông tin hậu trường cập nhật ở trên sẽ hữu ích với bạn đọc.