Đánh game ăn tiền cần mất bao nhiêu thời gian để withdraw về ?

Tìm hiểu trò chơi đánh game ăn tiền Arles Avignon đã và đang nhận được những sự quan tâm của gamer. Việc withdraw được nhiều người quan tâm vì đây là khâu để bạn nhận lại tiền thắng từ game. 

Mỗi cổng game sẽ yêu cầu cách thức withdraw riêng. Tuy nhiên, về cơ bản thì các bước sẽ giống nhau. Arles Avignon sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này. 

Chia sẻ đánh game ăn tiền withdraw về mất bao lâu 

Vấn đề withdraw sau khi chiến thắng các trận dự đoán luôn được nhiều người chơi quan tâm.  Đây cũng là điều mà mọi người rất muốn được trải nghiệm khi tham gia ở các cổng game. 

Withdraw sau khi đánh game dự đoán có lâu không

Mọi người vẫn thường thắc mắc không biết việc đánh game dự đoán khi withdraw có quá lâu không. Không có một quy chuẩn nào cho vấn đề withdraw trong thời gian bao lâu. 

Quá trình withdraw ở các cổng game không tốn quá nhiều thời gian 
Quá trình withdraw ở các cổng game không tốn quá nhiều thời gian 

Quá trình withdraw nhanh nhất được ghi nhận là khoảng 25 phút. Đây là mốc thời gian tính từ khi bạn thực hiện yêu cầu withdraw cho đến khi nhận được tiền. 

Tham gia giải trí cùng game đánh game dự đoán dù có nhiều điểm cuốn hút.  Tuy nhiên, người chơi thường sẽ ưu tiên chọn nơi giúp withdraw nhanh. Những cổng game lớn vẫn luôn đảm bảo về thời gian cho bạn thanh toán. 

Các bước cơ bản giúp withdraw cổng game dự đoán nhanh chóng 

Để thực hiện withdraw cổng game dự đoán, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn. 

 • Bước 1: Vào tài khoản game thông qua bước log in. 
 • Bước 2: Truy cập vào phần ví tiền trên game. 
 • Bước 3: Lựa chọn mục withdraw và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu. 
 • Bước 4: Chờ hệ thống phê duyệt rồi tiến hành withdraw về ví ngân hàng cá nhân. 

Chỉ cần thực hiện 4 bước cơ bản là bạn đã hoàn thành xong khâu withdraw. Sau khi hệ thống xác nhận thì chúng ta sẽ nhận ngay khoản tiền đó về tài khoản ngân hàng. 

Những điều kiện để withdraw về sau khi đánh game ăn tiền

Mặc dù quá trình thực hiện đơn giản, nhưng vẫn có một số yêu cầu nhất định. Điểm qua những lưu ý này sẽ giúp bạn nhận tiền nhanh hơn. 

Những điều kiện quan trọng để người chơi tiến hành withdraw về tài khoản 
Những điều kiện quan trọng để người chơi tiến hành withdraw về tài khoản 
 • Mỗi cổng game có quy định số tiền tối thiểu và tối đa bạn có thể rút. Bạn nên căn cứ vào các khoản này để tiến hành withdraw. 
 • Lựa chọn loại tiền phù hợp và đúng với yêu cầu khi thực hiện withdraw. 
 • Đảm bảo thông tin cá nhân của người withdraw có tính chính xác. Tên tài khoản nhận phải trùng với tên tài khoản game bạn đã chơi. 

Lưu ý khi withdraw thưởng 

Bên cạnh những điều kiện được cổng game đặt ra. Bạn đừng quên cập nhật một số lưu ý quan trọng trong quá trình thực hiện withdraw.

 • Quá trình giúp phải được diễn ra khi có điều kiện mạng internet ổn định. Nếu bạn lựa chọn withdraw với mạng internet chập chờn, có thể làm quá trình giao dịch bị gián đoạn. 
 • Nếu sau khoảng 2 tiếng mà bạn chưa nhận được tiền thì nên gọi cskh. Vì thông thường, khoảng 30 phút sau là bạn đã có thể nhận tiền nhanh chóng. 
 • Sau khi lệnh rút được chấp thuận và báo thành công thì bạn nên chụp màn hình lại. Đây chính là bằng chứng đối chiếu cho hệ thống bạn chơi. 
 • Bạn tuyệt đối không cung cấp các dữ liệu thông tin về tài khoản của mình cho bất cứ ai. Một khi để lộ thông tin, sẽ có rất nhiều đối tượng chú ý và lợi dụng thời điểm này để tham gia. 

Kết luận 

Các bước tham gia đánh game ăn tiền Arles Avignon withdraw về mất bao lâu. Quá trình withdraw nhanh chóng sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Đây cũng là kênh review bóng đá được ưa chuộng nhất thời gian qua. Bạn tham gia kênh có thể trải nghiệm những kiến thức quan trọng. Ví dụ, ngoài 3 dạng kèo chính thì kênh còn giới thiệu cả kèo thẻ phạt,…