Pay hỗ trợ đa phương thức khi tham gia tại app Game trực tuyến

DD7 là cổng game đang được nhiều chuyên gia trong những lĩnh vực dự đoán đánh giá cao và nhận định là điểm đến dự đoán đáng tham gia nhất hiện nay. Sở hữu nhiều sản phẩm dự đoán đẳng cấp, cổng game đang không ngừng nỗ lực phát triển dịch vụ của mình theo thời gian. Số lượng thành viên của cổng game cũng đăng theo từng ngày. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về các bước pay dễ nhất trong bài viết này nhé!

Pay DD7 bằng nhiều cách
Pay bằng nhiều cách

Các hình thức pay 

Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ trong thời buổi hiện nay, việc thanh toán giữa người với người đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ vậy mà những cổng game dự đoán trực tuyến đã được hưởng lợi từ những hình thức thanh toán này. Hiện nay khi đến với cổng game anh em sẽ có thể pay vào cổng game với nhiều kiểu khác nhau. 

Pay DD7 đơn giản với những hướng dẫn chi tiết sau đây.

Pay VIP nhanh chóng

Hiện tại thì cổng game đang cho triển khai hình thức pay VIP  vô cùng nhanh chóng được nhiều người chơi lựa chọn. Cụ thể thì những bước pay bằng hình thức này sẽ được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Với cách pay này người chơi sẽ truy cập vào địa chỉ trang web của cổng game sau đó log in tài khoản. Tại giao diện chính của cổng game anh em sẽ lựa chọn mục pay, kế đó người chơi sẽ chọn vào phần pay VIP nhanh.

Bước 2: Tại đây thì sẽ có thông tin tài khoản của cổng game và người chơi. Thông tin của cổng game sẽ được hiển thị sẵn trên màn hình. Về phần thông tin của người chơi sẽ là điền vào số tiền muốn gửi, họ và tên, ngân hàng chuyển tiền. 

Bước 3: Sau đó để pay người chơi sẽ chuyển khoản vào số tài khoản mà cổng game đã cung cấp trên màn hình theo đúng những thông tin đã nhập trên trang chủ cổng game. 

Bước 4: Sau khi chuyển khoản xong người chơi sẽ chọn xác nhận chuyển tiền và chờ đợi tiền trong tài khoản dự đoán của mình được cộng thêm.

Pay VIP siêu tốc
Pay VIP siêu tốc

Pay chuyển khoản nhanh

Ngoài pay VIP ra thì hình thức chuyển khoản nhanh cũng được rất nhiều người chơi lựa chọn vì cách thức thực hiện rất dễ dàng. Nếu đang muốn chuyển tiền theo hình thức này thì anh em sẽ làm như sau nhé!

Bước 1: Trước hết vẫn cần người chơi cần phải log in tài khoản của mình vào cổng game để pay. Sau đó trong mục pay người chơi lựa chọn phần chuyển tiền nhanh. 

Bước 2: Tại đây anh em sẽ phải điền vào những mục mà cổng game đã yêu cầu như phương thức thanh toán, tên ngân hàng, số tiền cần nạp. Sau đó sẽ có một biểu mẫu pay được hiện lên để anh em điền vào đó những thông tin quan trọng của tài khoản ngân hàng. 

Bước 3: Sai khi đã điền xong thì người chơi chọn vào mục “Tiến hành”, ngay lập tức sẽ có một mã OTP được gửi về điện thoại của người chơi. Anh em chỉ cần nhập vào đó mã OTP được về là sẽ hoàn thành quá trình pay cửa mình.

Pay bằng QR

Trong thời đại công nghệ hiện nay thì quét mã QR cũng là một hình thức thành toán rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Với hình thức pay bằng mã QR người chơi sẽ cần phải truy cập vào cổng game sau đó trong phần pay thì anh em sẽ lựa chọn thanh toán bằng QR code. Những thông tin mà người chơi cần nhập vào màn hình đó là phương thức thanh toán, tên ngân hàng, cổng thanh toán và số tiền cần nạp. 

Sau khi đã thực hiện xong thì sẽ có một mã QR được hiển thị lên màn hình. Anh em sẽ vào ứng dụng ngân hàng trên điện thoại và sử dụng tính năng quét mã và pay một cách rất nhanh chóng.

Kết luận

Mỗi hình thức pay đều mang lại một sự tiện lợi nhất và nhanh chóng nhất định. Mời anh em hãy truy cập để có thể pay và dự đoán các bộ môn tại tại cổng game nhé!