Game ngầu hầm là gì? Chơi game ngầu hầm 

Game ngầu hầm là một trong những loại game được ưa thích nhất, là một trò chơi cực kỳ thú vị bắt nguồn từ các tỉnh phía Đông của Trung Quốc. Sử dụng bộ bài 52 lá và chia thành 4 tụ bài. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về chơi hấp dẫn này nhé! 

Game ngầu hầm 
Game ngầu hầm

Khái niệm về game ngầu hầm 

Game ngầu hầm có tên gọi bằng tiếng Anh là Bullfight, bắt nguồn từ các tỉnh miền Đông Trung Quốc. Bởi chơi đơn giản, dễ dàng, dễ trúng và tiền thưởng cao nên được mọi người đang rất ưa chuộng và lan rộng rãi. Anh em có thể chơi game ngầu hầm tại cổng game Ku cổng game nhận ngay khuyến mãi 588k. KU cổng game pro cổng game cung cấp game ngầu hầm có dealer người việt chia bài cực uy tín – xanh chính – minh bạch – rõ ràng. Hãy register trải nghiệm ngay nào.

Chơi game ngầu hầm cực dễ và chi tiết 

Ngay bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn chơi game ngầu hầm để dễ dàng trúng tiền thưởng từ cổng game. 

Bố cục của game 

Bố cục của game ngầu hầm được chia thành 3 khu vực chính, đó là khu vực bàn chia, khu vực bàn chia và khu vực tính điểm. 

Khi bắt đầu bạn sẽ có 20 giây để dự đoán vào ô mình muốn chọn. Sau đó sẽ chia bài, để đảm bảo sự công bằng cho người chơi thì người chia sẽ bốc đại 1 con bài để quyết định tụ bài nào được chia đầu tiên và theo quy tắc như sau: 

 • Nếu bốc trúng lá bài là A, 5 hay 9 thì tụ cổng game sẽ chia trước.
 • Nếu bốc trúng lá 2, 6 ,10 thì tụ bài số 2 được chia bài trước.
 • Nếu là 3, 7, J thì tụ bài số 3 sẽ được chia trước.
 • Cuối cùng, nếu là 4, 8 , Q thì chia tụ 4 trước.

Thứ tự xếp theo chiều kim đồng hồ khi chọn được tụ bài nào chia trước. Mỗi tụ bài chia 5 lá cho đến khi hết bài. Sau khi chia bài xong sẽ biết được ngay là mình thắng hay thua. Nếu thằng thì tiền thưởng sẽ tự cộng và ngược lại nếu thua sẽ tự động trừ đi. 

Cách tính điểm trong game ngầu hầm

Game ngầu hầm rất đơn giản nhưng nếu không biết cách tính điểm thì sẽ trở nên khó hơn một chút. Điểm được tính như sau: 

 • Lá bài A là 1 điểm.
 • Các lá bài từ 2-10 có điểm số tương ứng.
 • Các lá bài J, Q, K mặc định là 10 điểm.

Thứ tự ngầu hầm 

Cách tính điểm cho tụ bài chính là tính điểm tổng trong nhóm 5 lá bài được chia từ các tụ bài. Bạn cộng lại, nếu là bội của 10 thì điểm tính theo nhóm 2 lá bài cao nhất. Trong trường hợp tổng điểm lại mà không là bội của 10 thì nhóm bài này được xếp thành 0 ngầu. Số điểm của các tụ bài và cổng game được phân chia theo cấp bậc. Lớn nhất là năm tây và 0 ngầu là nhỏ nhất.

 Các bạn áp dụng cách tính sau đây để biết mình đang ở cấp bậc nào:

 • 5 lá bài là lá ông Tây (J, Q, K) thì là Năm Tây.
 • Nhóm 3 – 2 lá trong 5 lá bài đều có tổng là bội của 10 thì là ngầu hầm. 
 • Nhóm 3 lá có tổng điểm là bội số của 10 còn nhóm 2 lá có tổng số điểm nằm trong khoảng 7 đến 9 là ngầu 7,8 hoặc 9.
 • Tổng điểm nhóm 3 lá bài là số bội của 10 còn tổng điểm nhóm 2 lá từ 2 đến 6 từ những lá bài không có hình ông Tây thì thuộc ngầu 2 đến ngầu 6.
 • Nhóm 3 lá cộng lại không đủ 10 hoặc là không phải bội của 10 thì là ngầu 0.
Năm Tây trúng lớn 
Năm Tây trúng lớn

Tính điểm khi điểm của tụ con bằng điểm với tụ cái

Trong tình huống tụ của người chơi hay còn gọi là tụ con và tụ cổng game có điểm bằng nhau thì thắng thua dựa vào lá bài lớn nhất của 2 tụ để so sánh. Nếu là bài lớn nhất của cả 2 tụ cùng hạng với nhau thì so sánh chất bài đó theo thứ tự là rô, cơ, bích, tép. 

Tỷ lệ ăn thua game ngầu hầm

Tỷ lệ ăn thua này giúp bạn căn được mình trúng hay lỗ bao nhiêu tiền qua một ván bài. 

Có 2 nhận định ngầu hầm đó là cổ điển và ăn đủ. Trong mỗi tỷ lệ người chơi thắng hay thua những số tiền khác nhau dựa theo mình dự đoán theo cược thông thường hay cược gấp bội. 

Các tỷ lệ được trình bày một cách gọn gàng dễ nhận biết. Nếu thắng thì tiền thưởng tự cộng vào tài khoản của bạn, nếu thua thì sẽ tự động trừ đi. 

Kinh nghiệm chơi game ngầu hầm từ các cao thủ 

Các bạn nên đọc qua các kinh nghiệm từ các cao thủ mà chúng tôi đã tìm hiểu để dễ dàng giành được thắng lợi. Dưới đây là một số kinh nghiệm cho các bạn:

 • Hiểu được luật chơi game ngầu hầm 
 • Xếp bài hợp lý 
 • Biết cách tính điểm 
 • Kiểm soát được tâm lý của bản thân. 
Kinh nghiệm chơi từ các cao thủ 
Kinh nghiệm chơi từ các cao thủ

Kết luận:

Bài viết trên là tất cả thông tin về game ngầu hầm mà cổng game KU chúng tôi đã tìm hiểu rất kỹ để các bạn có thể tích lũy các kỹ năng khi chơi. Chúc các bạn có một tâm lý thoải mái và trúng lớn nhé!