Bóng đá VN 21/5: CLB Nhật Bản của Quang Hải lộ diện

Bóng đá VN ngày 21/5 gửi tới bạn đọc những tin tức đáng chú ý sau: CLB Nhật Bản của Quang Hải lộ diện, thầy Park tiết lộ nhiệm vụ tại Bắc Ninh FC và Huỳnh Như kết thúc hợp đồng với Lank FC.

CLB Nhật Bản của Quang Hải lộ diện

Tờ báo chuyên cập nhật tỷ lệ bóng đá hôm nay Yahoo News tiếng Nhật Bản mới đây đã tiết lộ bến đỗ mới của tiền vệ Nguyễn Quang Hải sau khi chia tay CLB CAHN và đến xứ sở Mặt Trời mọc thi đấu. Đó là đội bóng cũ của tiền đạo Lê Công Vinh từng chơi bóng trước đây – Consadole Sapporo.

Bóng đá VN 21/5
Nguyễn Quang Hải sắp sang Nhật Bản thi đấu

Tờ báo này thậm chí còn đánh giá Nguyễn Quang Hải sẽ trở thành mảnh ghép quan trọng vực dậy CLB Nhật Bản trong thời gian tới. “Hải con” có thể gia nhập Consadole Sapporo ngay vào mùa hè năm nay.

Bóng đá VN 21/5: Thầy Park tiết lộ nhiệm vụ tại Bắc Ninh FC

Sau khi rời khỏi cương vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo vẫn đang tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam nhưng trong vai trò hoàn toàn khác. Chiến lược gia người Hàn Quốc thành lập học viện bóng đá mang tên mình, đồng thời ký hợp đồng với CLB Bắc Ninh trong vai trò cố vấn cấp cao.

Chia sẻ về công việc cố vấn tại đội bóng đang chơi ở giải hạng nhì quốc gia, HLV Park Hang Seo khẳng định bản thân ông không đóng góp gì về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện cho các cầu thủ.

“Với vai trò cố vấn cho Bắc Ninh FC, tôi nghĩ rằng những phần liên quan đến kỹ thuật chuyên môn thì đã có huấn luyện viên cùng ban lãnh đạo đảm nhận, cá nhân tôi sẽ không phụ trách những vấn đề liên quan đến chuyên môn kỹ thuật của đội bóng.

Từ những kinh nghiệm và năng lực của bản thân, tôi sẽ tính toán làm sao để Bắc Ninh FC có được phương hướng phát triển một cách đúng đắn và vững mạnh trong tương lai”, thầy Park chia sẻ.

Huỳnh Như kết thúc hợp đồng với Lank FC

Theo tin bóng đá VN ngày 21/5, Huỳnh Như đã hết hợp đồng với Lank FC sau khi lịch bóng đá hôm nay của mùa giải 2023-2024 kết thúc. Nữ đội trưởng đội tuyển Việt Nam sẽ không gia hạn hợp đồng với đội bóng Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, cô vẫn thi đấu nốt 2 trận play-off (ngày 27/5 và 9/6) cho đội bóng áo xanh lá cây trước khi về nước. Cụ thể, Lank FC khép lại mùa giải với vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Đội bóng của Huỳnh Như sẽ đá play-off với đội xếp thứ 10 Famalicao để giành suất trụ hạng. Đây sẽ là hai trận đấu quan trọng bậc nhất quyết định tương lai của Lank FC.

Xem thêm: BĐ trong nước 23/3: Điều cần làm của ĐT Việt Nam

Xem thêm: Bóng đá VN 1/4: VFF thông báo người dẫn dắt tuyển Việt Nam

Nữ tiền đạo Trà Vinh chưa tiết lộ kế hoạch tương lai sau khi về Việt Nam song nhiều khả năng cô sẽ tiếp tục thi đấu cho câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh I.