Bóng đá Việt Nam ngày 10/5: Văn Thanh bị phạt nặng

Bóng đá Việt Nam ngày 10/5: Văn Thanh bị phạt nặng và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Văn Thanh bị phạt nặng

Sáng nay 10/5, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thông báo các án kỷ luật liên quan đến những vi phạm tại vòng 17 Night Wolf V-League 2023-2024, trong đó nổi bật nhất liên quan đến trường hợp hậu vệ Vũ Văn Thanh của CLB CAHN.

Theo đó, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định phạt Văn Thanh 10 triệu đồng, đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp do hành vi xúc phạm, thiếu văn hoá với trọng tài.

Báo cáo sau trận đấu cho thấy Văn Thanh đã văng tục, xúc phạm trọng tài Lê Vũ Linh. Với án kỷ luật mới nhất, Vũ Văn Thanh chắc chắn sẽ phải vắng mặt ở các trận CLB CAHN gặp CLB Khánh Hòa, CLB B.Bình Dương và CLB TP.HCM. Đây là tổn thất lực lượng đáng kể với nhà đương kim vô địch trong bối cảnh đang đứng thứ 4 với 28 điểm, kém đội đầu bảng Thép Xanh Nam Định tới 10 điểm.

Bóng đá Việt Nam ngày 10/5: Văn Thanh bị phạt nặng
Bóng đá Việt Nam ngày 10/5: Văn Thanh bị phạt nặng

Cũng liên quan đến vòng 17, Ban kỷ luật VFF ra quyết định phạt HLV Velizar Popov (CLB Thanh Hóa) 10 triệu đồng do không tham dự họp báo sau trận đấu giữa CLB TP.HCM và CLB Đông Á Thanh Hóa. Theo dự đoán bóng đá, thì đây không phải lần đầu ông Popov bị phạt bởi hành vi bỏ họp báo hay phản ứng với quyết định của trọng tài.

VFF lên tiếng về quyết định chia tay của HLV Hoàng Anh Tuấn

Vào sáng ngày 10/5, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF đã chính thức đưa ra thông tin về quyết định thôi đảm nhiệm công tác huấn luyện các đội tuyển trẻ quốc gia của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Theo đó ban lãnh đạo liên đoàn đã đồng ý với nguyện vọng cá nhân của HLV Hoàng Anh Tuấn về việc thôi đảm nhiệm công tác huấn luyện các đội tuyển trẻ quốc gia.

VFF chia sẻ: “LĐBĐVN ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của HLV Hoàng Anh Tuấn đối với công tác xây dựng và phát triển các đội tuyển trẻ quốc gia trong thời gian qua cũng như trong các giai đoạn trước đây.

LĐBĐVN chia sẻ và tôn trọng nguyện vọng cá nhân của HLV Hoàng Anh Tuấn về việc thôi đảm nhiệm công tác huấn luyện các đội tuyển trẻ quốc gia, đồng thời hi vọng sẽ tiếp tục có được sự hợp tác với HLV Hoàng Anh Tuấn vào một thời điểm phù hợp khác trong tương lai”.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.