Bóng đá VN ngày 2/5: HLV Đức Thắng lo V-League làm hại ĐTQG

Bóng đá VN ngày 2/5: HLV Đức Thắng lo V-League làm hại ĐTQG và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

HLV Đức Thắng lo V-League làm hại ĐTQG

Trận tứ kết Cúp Quốc gia giữa Thể Công Viettel và PVF-CAND đã diễn ra với một kịch bản khó ngờ. Tưởng chừng Thể Công Viettel sẽ thắng dễ nhưng các cầu thủ trẻ của PVF-CAND đã chiến đấu ngoan cường và chỉ chịu gục ngã trên chấm đá luân lưu may rủi.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ việc thắng PVF-CAND theo cách như vậy là điều bình thường vì ông biết đội bạn thi đấu rất khát khao. Theo tìm hiểu bóng đá số, Thể Công Viettel sẽ phải căng mình cho lịch thi đấu dày đặc của V-League và điều này mới khiến HLV Đức Thắng cảm thấy lo lắng.

“Đây là điều bất hợp lý. Các cầu thủ sẽ phải căng mình ra để thi đấu với lịch thi đấu dày đặc như thế, điều đó rất hại cho sức khỏe cầu thủ.

Bóng đá VN ngày 2/5: HLV Đức Thắng lo V-League làm hại ĐTQG
Bóng đá VN ngày 2/5: HLV Đức Thắng lo V-League làm hại ĐTQG

Với một đội bóng có nhiều cầu thủ phải thi đấu với mật độ như vậy sẽ khiến họ bị ảnh hưởng phong độ khi lên đội tuyển vào tháng 6 tới ở đợt tập trung ĐTQG”, thuyền trưởng Thể Công Viettel cho biết.

HLV Park Hang-seo chính thức tiến cử học trò

Theo nguồn tin từ báo Thanh Niên, HLV Park Hang-seo mới đây cũng đã dành những lời khen cho ông Kim Sang-sik. Cụ thể, HLV Park Hang-seo đánh giá ông Kim Sang-sik là người có năng lực, tư cách tốt, cũng là người biết trước biết sau. Đây là đánh giá thể hiện sự trân trọng của ông Park đối với hậu bối của mình.

Được biết, hai vị chiến lược gia có mối quan hệ rất tốt. Trong quá khứ khi còn là cầu thủ, HLV Kim Sang-sik từng thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV Park Hang-seo với vai trò là trợ lý HLV Guus Hiddink. Cuối năm 2000, khi HLV Park Hang-seo được tạm quyền huấn luyện đội tuyển Hàn Quốc, ông Kim Sang-sik cũng được trao cơ hội thi đấu. Mối quan hệ cả hai thuần tuý là mối quan hệ giữa thầy và trò.

Ông Kim Sang-sik bắt đầu sự nghiệp cầm quân của mình ở Jeonbuk trong vai trò trợ lý HLV vào năm 2013 và sau đó trở thành HLV trưởng. Ông đã nắm Jeonbuk từ mùa giải 2021 và giúp đội vô địch K-League 1 và FA Cup một lần. Ông từ chức HLV trưởng tại Jeonbuk vào tháng 5/2023 do thành tích không như ý muốn, khi thua 6/10 trận.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.