Tin Arsenal 22/5: Pháo thủ gây sốc khi không vô địch NHA

Tin bóng đá Arsenal 22/5: Theo Sportbible, Pháo thủ chiếm đỉnh bảng Premier League hầu hết thời gian mùa này nhưng không thể vô địch.

Pháo thủ gây sốc khi không vô địch NHA

Arsenal có chuyến làm khách trên sân Nottingham Forest với nhiệm vụ phải giành 3 điểm để nuôi hy vọng mong manh lật đổ Man City. Tuy nhiên, thầy trò HLV Mikel Arteta thể hiện một bộ mặt bạc nhược hiếm thấy.

Họ để đối thủ chọc thủng lưới trong hiệp một và không thể gượng dậy sau đó. Nhận ket qua bong da hom nay thất bại 0-1 trước Nottingham Forest đồng nghĩa Arsenal chính thức giương cờ trắng ở cuộc đua vô địch Premier League mùa này.

Theo đó, Arsenal đang kém Man City tận 4 điểm trong khi chỉ còn một trận cuối cùng. Đây thực sự là điều đáng tiếc.

Tin Arsenal 22/5: Pháo thủ gây sốc khi không vô địch NHA

Thống kê từ Sportbible cho thấy, Arsenal dẫn đầu Premier League tới 93% thời gian mùa này. Đây là khoảng thời gian dài nhất mà một CLB đứng đầu bảng nhưng không thể đăng quang.

Arsenal cũng phá kỷ lục của chính họ mùa 2002/03 với 71%. Tương tự, Arsenal có 2 mùa giải khác chiếm đỉnh bảng Premier League vượt trội so với đối thủ nhưng không thể vô địch là: 2007/08 (57%) và 2013/14 (48%).

Trong top 5 đội đứng đầu bảng với khoảng thời gian dài nhất mà không vô địch còn có Liverpool mùa 2018/19 (51%).

Sao trẻ Flores đang xem xét việc ra đi

Mặc dù cầu thủ 19 tuổi bắt đầu mùa giải khá tốt trong màu áo đội bóng hạng hai Tây Ban Nha, ra sân 14 lần trước khi kết thúc năm, nhưng anh chỉ ra sân 1 lần vào năm 2023 cho đến nay.

Flores là một tuyển thủ Mexico, đã gây sự chú ý ở Arsenal những năm trước. Nhưng anh cần phải được chơi bóng ở cấp câu lạc bộ thường xuyên và có thể phải ra đi. Có lẽ việc trở lại Mexico sẽ giúp giữ anh có được nhiều thời gian thi đấu hơn.

Trong khi chờ đợi, Arsenal đã kích hoạt tùy chọn 2 năm trong hợp đồng của Flores, kéo dài hợp đồng của anh đến năm 2025. Hợp đồng của cầu thủ chạy cánh trước đó đã được ấn định sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Khi Flores ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào năm 2020, cha anh nói với giới truyền thông rằng đó là hợp đồng 5 năm. Nhưng thực tế thì các quy định của FIFA cấm cầu thủ 17 tuổi ký hơn 3 năm hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của họ.

Để giúp khán giả theo dõi những trận đấu hấp dẫn nhất đấu trường Châu Âu đang diễn ra, chúng tôi mang đến cho bạn tỷ số bóng đá nhanh và chính xác nhất.