Nhận Khuyến Mãi Cực Khủng Khi Pay Tại Cổng Game Uy Tín

Lixi88 được đông đảo người chơi biết tới là đơn vị dự đoán với rất nhiều sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó thì chất lượng dịch vụ của cổng game cũng được người chơi nhận xét rất tích cực. Chính vì vậy mà đơn vị này đã thành công xây dựng được cộng đồng người chơi rất lớn chỉ trong vài năm hoạt động. Vậy thì hôm nay, chúng ta sẽ tìm cách để pay chính xác và nhanh chóng nhất trong bài viết này anh em nhé!

Pay Lixi88 nhận khuyến mãi

Pay nhận khuyến mãi

Cách thức pay

Có thể nói đây là cổng game tiệm cận đến sự hoàn hảo khi sở hữu cả sản phẩm dự đoán độc đáo cộng thêm với đó là chất lượng dịch vụ vô cùng đảm bảo. Người chơi đến trải nghiệm tại cổng game luôn để lại những nhận xét có cánh dành cho dịch vụ tại đây. Vậy thì ngay sau đây chúng ta hãy cùng đến với các bước pay Lixi88 chính xác nhất để game thủ có thể tham khảo nhé!

Bước 1: Trước tiên khách hàng sẽ truy cập vào trang web cổng game bằng thiết bị của mình. Có một chú ý rằng anh em cần phải lựa chọn link vào cổng game từ những nguồn uy tín vì hiện tại đang có rất nhiều đơn vị giả mạo để lừa đảo người chơi. Chính vì vậy mà để an toàn nhất khi pay thì anh em có thể click vào đường link mà chúng tôi để cuối bài viết này nhé!

Bước 2: Khi đã vào được trang chủ của cổng game anh em sẽ thực hiện log in tài khoản của mình vào đó. Tại sảnh của cổng game, anh em tiếp tục chọn đến phần pay phía trên của thanh dịch vụ. Ở đây sẽ có rất nhiều hình thức pay khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Cụ thể thì sẽ có những hình thức như chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền nhanh và thẻ cào để người chơi chọn lựa. Mỗi hình thức pay lại có những bước thực hiện khác nhau và đã được cổng game hướng dẫn cụ thể phía dưới. Anh em sẽ điền đầy đủ thông tin và làm theo những bước đã được yêu cầu đó.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong thì người chơi sẽ chọn phần “Pay” hoặc “Tiến hành”. Sau đó thì hệ thống của cổng game sẽ bắt đầu thực hiện giao dịch pay của anh em. Chỉ sau khoảng từ 5 đến 15 phút là quá trình pay của anh em sẽ được thực hiện thành công 100%. 

Quá trình pay siêu nhanh

Quá trình pay siêu nhanh

Các khuyến mãi pay 

Không chỉ là một cổng game mạnh về sản phẩm dự đoán và chất lượng dịch vụ mà còn được biết tới là một đơn vị rất chịu chi. Bằng chứng là tại đây thường xuyên tổ chức ra những chương trình khuyến mãi để mọi thành viên có thể tham gia và nhận thưởng. Tiếp biểu trong số đó chính là khuyến mãi về pay. Vậy thì những khuyến mãi đó sẽ có thể thức như thế nào, mời anh em tìm hiểu sau đây nhé!

Ưu đãi nạp lần đầu

Cổng game đặc biệt rất quan tâm đến những người chơi mới tham gia dự đoán tại đây là thưởng xuyên tặng cho người chơi rất nhiều ưu đãi giá trị. Điển hình là chương trình khuyến mãi tân thủ khi người chơi có thể nhận số tiền lên tới 888.000 VNĐ. Càng pay tiền vào cổng game anh em sẽ nhận được càng nhiều tiền thưởng. Để tham gia chương trình này thì tối thiểu người chơi cần pay đó là 500.000 VNĐ.

Thưởng nạp trò chơi

Không chỉ có thưởng pay lần đầu mới thu hút được nhiều người chơi mà những khuyến mãi trong những trò chơi cụ thể đều có thể nhận được vô số những phần thưởng hấp dẫn. Có thể kể đến như khi anh em pay và dự đoán những mức nhất định tại các trò chơi xổ số, thể thao, cổng game đều nhận được những số tiền thưởng khủng. Còn số còn có thể lên tới là 388.888.000 VND với mức cược lớn nhất.

Kết luận

Vừa rồi là những bước để khách hàng có thể pay được nhanh chóng nhất. Nếu muốn pay ngay bây giờ thì anh em có thể truy cập và thực hiện đầy đủ theo những bước kể trên nhé!