App Game Uy Tín Ưu Đãi Mừng Sinh Nhật Thành Viên Cực Khủng

Từ trước tới nay cổng game Lixi88 nổi tiếng là một trong những cổng game đưa tới những khuyến mãi vô cùng đẳng cấp nhất. Để có thể giành được nhiều khuyến mãi này người chơi cần phải đăng ký tài khoản tham gia dự đoán. Trong đó sự kiện khuyến mãi mừng sinh nhật thành viên bắt đầu tham gia dự đoán tại đây có tỷ lệ giá trị cao nhất, Vậy anh em hãy cùng chúng tôi khám phá những chương trình đẳng cấp này nhé.

Những điều kiện nhận khuyến mãi đỉnh cao của Lixi88

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, sự kiện khuyến mãi mừng thành viên mới là ưu đãi mà cổng game dành riêng cho những ai mới dự đoán. Anh em hãy yên tâm bởi vì đây là một cổng game uy tín và được nhiều người tham gia dự đoán nhiều. Khi tham gia dự đoán tại đây anh em sẽ bất ngờ bởi những giải thưởng vô cùng thú vị.

Khuyến mãi thành viên mới tại Lixi88

Khuyến mãi thành viên mới tại Lixi88

Điều kiện nhận khuyến mãi

 • Đầu tiên người chơi phải có tài khoản dự đoán và thời gian dự đoán tối thiểu 3 tháng tại cổng game Lixi88
 • Tổng số tiền dự đoán trong vòng 3 tháng đó ít nhất 5 triệu đồng
 • Anh em hãy nhớ sự kiện khuyến mãi mừng sinh nhật chỉ cần dự đoán khoảng 10 vòng là người chơi có thể rút tiền về

Đăng ký nhận khuyến mãi từ Lixi88

Vậy làm thế nào để nhận khuyến mãi sinh nhật thành viên mới tại cổng game Lixi88? Người chơi cần phải chú ý các bước sau. Chỉ cần theo dõi những bước này là anh em có thể nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ cổng game nhé:

 • Bước 1: Đăng ký ký tài khoản thành viên dự đoán
 • Bước 2: Tham gia các trò chơi dự đoán tại cổng game Lixi88 trong vòng 3 tháng trở lên
 • Bước 3: Truy cập vào trang khuyến mãi của cổng game để áp mã ưu đãi này
 • Bước 4: Các cược thủ nên cung cấp những thông tin như tên đăng ký, ngày sinh, số điện thoại,i email để hệ thống xác nhận
 • Bước 5: Sau khi đã đăng ký thành công người chơi hãy chờ đợi để hệ thống của cổng game kiểm tra thông tin và gửi tiền vào tài khoản cho người chơi

Điều kiện nhận khuyến mãi tại Lixi88

Điều kiện nhận khuyến mãi tại Lixi88

Mẹo nhận khuyến mãi nhanh, chính xác nhất

Bên cạnh những bước để nhận khuyến mãi thành viên mới, anh em cũng cần chú ý một số lưu ý như sau:

 • Mỗi tài khoản chỉ được áp dụng chương trình ưu đãi này một lần duy nhất mà thôi. Người chơi cũng không mất quá nhiều thời gian bởi vì chúng ta đã cung cấp thông tin của bản thân trong bước đăng ký tài khoản.
 • Tuyệt đối không giả mạo thông tin hay có những hành vi gian lận để lừa đảo tài khoản của người khác. Không chuyển nhượng ưu đãi của mình cho tài khoản khác. 
 • Cổng game Lixi88 sẽ có những quy định riêng. Chính vì thế nhiệm vụ của người chơi đó là tuân thủ đúng nguyên tắc mà cổng game đã đặt ra. Không vi phạm bất kỳ vấn đề nào khi áp dụng chương trình khuyến mãi của cổng game.
 • Sau khi đã nhận thưởng trong chương trình khuyến mãi của cổng game, nếu người chơi muốn rút thêm tiền thì phải dự đoán thêm 20 vòng nữa. Trong trường hợp số vòng được không đủ người chơi sẽ không được cổng game xác nhận cho rút tiền. 
 • Nếu trong quá trình đăng ký tài khoản hay những khuyến mãi có điều gì trục trặc người chơi nên liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải quyết kịp thời.

Kết luận

Chúng tôi đã đề cập tất cả những lưu ý và sự đặc biệt trong chương trình mừng sinh nhật thành viên mới của cổng game Lixi88. Hi vọng qua những chương trình và cổng game đã đưa ra này người chơi sẽ đăng ký tài khoản và tham gia dự đoán tại cổng game đỉnh cao nhất tại thị trường dự đoán. Chúc người chơi đăng nhập Lixi88 với nhiều điều vui vẻ và nhận lại những giá trị hấp dẫn nhất nhé.