Kèo thẻ phạt là gì? Tip bắt kèo chuẩn nhất

Khi tham gia chơi cược kèo bóng đá, có thể bạn đã nghe đến kèo thẻ phạt đúng không? Đây là một loại kèo cược không liên quan đến kết quả trận đấu nhưng vẫn được rất nhiều người yêu thích. Vậy kèo thẻ phạt là gì? Bạn đã nắm được những kiến thức gì khi tham gia đánh kèo thẻ phạt? Nếu chưa, cùng tìm hiểu kỹ hơn qua chia sẻ của hậu trường bóng đá dưới đây nhé!

Tìm hiểu về kèo thẻ phạt là gì?

Kèo thẻ phạt là một trong những loại kèo phụ trong bóng đá mà nhiều người chơi biết. Khi tham gia đánh kèo thẻ phạt, bạn không cần quan tâm đến ket qua bong da thắng thua của hai đội như thế nào. Thay vào đó, bạn chỉ cần dự đoán vào số lượng thẻ vàng, thẻ đỏ (hay còn gọi là thẻ phạt) mà trọng tài rút ra trong trận đấu.

Kèo thẻ phạt là gì?
Kèo thẻ phạt là 1 kèo phụ trong bóng đá

Kèo thẻ phạt không khó chơi nên nhiều người yêu thích. Bạn chỉ cần xem xét tính chất và lối chơi của hai đội để chọn kèo thẻ phạt chính xác nhất.

Các loại kèo thẻ phạt trong bóng đá

Nếu đã biết được kèo thẻ phạt là gì, bạn có thắc mắc hiện có những loại kèo thẻ phạt nào? Đó là:

  • Kèo thẻ phạt Châu Âu: Bạn dự đoán vào kết quả thắng, hòa, hoặc thua cho kèo thẻ phạt. Trong đó, thẻ đỏ được tính là 2 điểm và thẻ vàng được tính là 1 điểm.
  • Kèo thẻ phạt Châu Á: Cổng cược đưa ra tỷ lệ chấp cho kèo thẻ phạt Châu Á để bạn chọn kèo có tỷ lệ chính xác nhất để dự đoán.
  • Kèo thẻ phạt O/U: Bạn dự đoán vào tổng số điểm thẻ phạt mà hai đội nhận được. Sau đó, bạn chọn cược Tài nếu tổng điểm thẻ phạt lớn hơn tỷ lệ O/U mà trang cược đưa ra. Ngược lại, bạn chọn cược Xỉu nếu tổng điểm thẻ phạt nhỏ hơn tỷ lệ O/U mà trang cược đưa ra.
  • Kèo thẻ phạt chẵn lẻ: Bạn dự đoán vào tổng số điểm thẻ phạt của hai đội nhận được là số chẵn hoặc số lẻ. Thời gian tính cho kèo này là 90 phút cộng thêm thời gian bù giờ của trận đấu.
Các loại kèo thẻ phạt
Có nhiều loại kèo thẻ phạt khác nhau

Ngoài ra, còn có các loại kèo cược thẻ phạt khác như kèo đội nhận thẻ phạt đầu tiên, kèo đội nhận thẻ phạt cuối cùng, kèo đội nhận thẻ phạt tiếp theo, kèo cầu thủ nhận thẻ phạt đầu tiên, kèo cầu thủ nhận thẻ phạt cuối cùng, và nhiều loại kèo khác.

Chơi kèo thẻ phạt luôn thắng

Bí kíp chơi kèo thẻ phạt dễ thắng là gì? Để tăng cơ hội chiến thắng khi chơi kèo thẻ phạt, bạn có thể áp dụng một số mẹo từ các cao thủ sau đây:

Nắm rõ chiến thuật của từng đội bóng: Xác suất xuất hiện thẻ phạt trong trận đấu phụ thuộc vào sơ đồ chiến thuật của đội bóng. Nếu đội bóng chơi tấn công mạnh, dồn ép và tạo áp lực lên đối thủ, tỷ lệ thẻ phạt tăng cao. Cầu thủ ở vị trí chốt chặn sẽ thường phạm lỗi trong những tình huống nhanh như vậy. Hiểu chiến thuật của đội bóng sẽ giúp bạn dự đoán chính xác số lượng thẻ phạt trong trận đấu.

Xác định tính chất của trận đấu: Tính chất của trận đấu ảnh hưởng lớn đến số lượng thẻ phạt. Trận đấu derby thường gay cấn và khốc liệt, các cầu thủ thường sẵn sàng phạm lỗi để cải thiện tỷ số bóng đá trực tuyến và thẻ phạt sẽ xuất hiện nhiều. Thói quen thi đấu của cầu thủ cũng quyết định lượng thẻ phạt rút ra. Cầu thủ chơi xấu, sử dụng tiểu xảo hay bạo lực sẽ nhận nhiều thẻ phạt. Hiểu rõ về từng vận động viên giúp bạn đưa ra quyết định khi xem kèo thẻ phạt.

Lưu ý khi chơi kèo thẻ phạt:

Xem thêm: Bẫy app Game là gì? Làm sao để tránh bẫy của các app Game

  • Thời gian tính thẻ phạt là 90 phút thi đấu cộng thêm thời gian bù giờ.
  • Chỉ cầu thủ đang thi đấu trên sân mới được tính thẻ vàng/đỏ.
  • Mỗi cầu thủ chỉ nhận tối đa 3 thẻ phạt.
  • Các thẻ phạt phải do trọng tài chính của trận đấu sử dụng.

Vừa rồi là thông tin giải đáp kèo thẻ phạt là gì? Hãy nhớ áp dụng các mẹo chơi và lưu ý này khi tham gia chơi kèo thẻ phạt bạn nhé. Đồng thời, bạn cũng cần lưu ý rằng kết quả cược còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và không thể đảm bảo chiến thắng 100%.