Ten Hag vẫn được giữ ghế tại Man Utd

Ten Hag thoát án sa thải theo thông tin của báo chí bóng đá số mới nhất.

The Athletic đã đưa ra những thông tin quan trọng về tương lai của chiến lược gia người Hà Lan, và dường như không phải là một thời điểm dễ dàng cho ông tại Manchester United. Mặc dù đã để lại dấu ấn trong mùa giải đầu tiên, nhưng với việc sớm dừng bước tại Champions League và xa cách trong cuộc đua top 4 Premier League tại lịch thi đấu bóng đá hôm nay, sức ép đã tăng lên.

Dù hy vọng cuối cùng vẫn còn đó thông qua chức vô địch FA Cup, nhưng để đạt được mục tiêu này, Man Utd sẽ phải vượt qua Manchester City. Với những khó khăn đang bủa vây, có những đồn đoán về việc ông Ten Hag có thể phải rời khỏi CLB.

Ten Hag vẫn được giữ ghế tại Man Utd

Tuy nhiên, The Athletic đã phủ nhận thông tin này, chỉ ra rằng Manchester United đang lên kế hoạch gắn bó với Ten Hag trong mùa giải tiếp theo, đặc biệt là do thiếu những phương án thay thế thích hợp. Thêm vào đó, việc sa thải ông có thể gây mất mát lớn về khoản bồi thường mà không thể giúp giành chiến thắng tỷ lệ bóng đá mùa này.

Chia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ, huấn luyện viên Erik ten Hag khẳng định đây chỉ là một trò đùa. Ông nói: “Đó là một trò đùa. Miễn là tôi còn tại vị, vào mỗi mùa hè, mọi kỳ chuyển nhượng, tôi nghĩ sẽ có 200 cầu thủ nhận được sự quan tâm từ Manchester United”.

“Chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu, và mỗi mùa hè chúng tôi cũng bán đi một vài cầu thủ trong đội hình. Nhưng những gì mà bạn đưa ra đều là thông tin không đúng sự thật”.

“Hãy bình tĩnh và chịu trách nhiệm khi bạn đưa ra tiêu đề như vậy. Hãy tìm một nguồn tin chính xác nếu có phần nào đó là sự thật. Điều này thực sự vớ vẩn”, vị chiến lược gia người Hà Lan nói thêm.