Ronaldo hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại tứ kết Euro 2024

Cristiano Ronaldo đã có những chia sẻ đáng chú ý sau khi đội bóng đánh bại Slovenia ở loạt luân lưu để giành vé vào tứ kết EURO 2024.

Trận đấu ở lich bong da vòng 1/8 EURO 2024 giữa Bồ Đào Nha và Slovenia đã phải kéo dài tới hiệp phụ và sau đó là loạt sút luân lưu định mệnh. Đội tuyển Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng, nhưng Cristiano Ronaldo có một ngày đáng quên khi anh đá hỏng một quả phạt đền trong hiệp phụ, may mắn là không đá hỏng trong loạt luân lưu sau đó.

Ronaldo hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại tứ kết Euro 2024

Ronaldo đã chia sẻ về cảm xúc của mình trong ket qua bong da trận đấu với Slovenia: “Cảm giác buồn ban đầu và niềm vui khi kết thúc, đó là những gì bóng đá mang lại. Đây là những khoảnh khắc không thể giải thích được.”

“Tôi đã có cơ hội để đưa ĐT Bồ Đào Nha vượt lên dẫn trước nhưng tôi đã không thành công. Oblak đã có một pha cản phá xuất sắc. Tôi cần xem lại cú sút của mình, tôi không biết liệu đó là một cú sút tốt hay xấu. Trong suốt một năm qua, tôi chưa từng sút trượt một lần nào. Nhưng vào thời điểm quan trọng, tôi lại đá hỏng.”

“Dù sao thì toàn đội đã làm một công việc phi thường. Chúng tôi đã chiến đấu đến phút cuối cùng và nếu bạn phân tích trận đấu tốt, Bồ Đào Nha xứng đáng đi tiếp vì chúng tôi có nhiều cơ hội hơn. Slovenia đã phòng ngự rất chặt suốt trận đấu. Tôi muốn chúc mừng toàn đội, đặc biệt là thủ môn, người đã có 3 pha cản phá xuất sắc,” anh nói với RTP.

“Rõ ràng, tôi rất thất vọng khi chúng tôi không ghi bàn. Nhưng bây giờ tôi đã quên điều đó vì kết quả cuối cùng là tích cực và đó là điều quan trọng nhất. Đôi khi rất khó để ghi bàn từ chấm phạt đền. Năm nay tôi đã thua 2 lần từ chấm phạt đền, nhưng hôm nay tôi đã thắng. Đôi khi, bóng đá phải công bằng và hôm nay thì đúng là như vậy.”

Về trận tứ kết, Ronaldo nói: “Bây giờ chúng tôi sẽ có một trận đấu khó khăn với Pháp, một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch. Nhưng chúng tôi sẽ cống hiến hết mình, đội bóng rất mạnh và tôi sẽ luôn cống hiến hết mình cho màu áo này. Tôi đã bỏ lỡ quả phạt đền, nhưng tôi muốn trở thành người mở tỷ số ở trận đấu sắp tới.”

Xem thêm: Pháp vs Bỉ: 5 điểm nhấn đáng chú ý nhất

Xem thêm: Bóng đá QT 2/7: Atletico chốt thương vụ Le Normand

“Đây chắc chắn là kỳ EURO cuối cùng của tôi. Nhưng tôi không bị rung động bởi điều đó, tôi cảm thấy rung động bởi mọi thứ mà bóng đá mang lại. Sự nhiệt tình mà tôi dành cho trận đấu, sự hào hứng khi thấy người hâm mộ, gia đình và tình cảm mọi người dành cho tôi. Làm cho mọi người hạnh phúc là điều thúc đẩy tôi nhất,” anh kết luận.