App Game đến từ châu Âu có uy tín như lời đồn?

Gần đây rất nhiều anh em dự đoán đã yêu cầu chúng tôi review thông tin về cổng game Betway. Bởi lẽ có thông tin là cổng game đến từ nước Anh này sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 15/9 tới. Vì thế ai cũng mong muốn biết được những thông tin chính xác nhất về cổng game này để có thể tin tưởng và đặt cược. Không phụ lòng các anh em, chúng tôi đã bỏ ra rất nhiều ngày để nghiên cứu về cổng game này và tổng hợp lại trong bài viết dưới đây.

Cổng game đến từ nước Anh này sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 15/9 tới

Cổng game đến từ nước Anh này sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 15/9 tới

Cổng game Betway có đáng tin cậy?

Mặc dù với thị trường châu Á cái tên Betway còn khá mới mẻ nhưng ở châu Âu thì đây là cổng game uy tín và có tuổi nghề lâu năm trong ngành. Kể từ khi hoạt động đến nay cổng game này chưa từng nhận phải bất cứ lời chỉ trích, phàn nàn hay nhận xét tiêu cực nào về việc lừa tiền, bảo mật không tốt hay dịch vụ kém cả.

Chỉ mới bước chân vào làng dự đoán châu Á khoảng 2 năm trở lại đây nhưng “ông lớn” này đã có hơn 2 triệu thành viên là người châu Á đăng ký tài khoản. 

Thậm chí lượng tìm kiếm các thông tin và truy cập vào cổng game còn tăng nhanh đến mức đáng ngạc nhiên. Không chỉ có tốc độ tăng trưởng chóng mặt về lượng tìm kiếm mà mọi từ khóa có liên quan đến nhà cũng rất hot.

Theo thống kê mới nhất chỉ tính riêng nửa đầu năm 2002, lượt tìm kiếm về cổng game này đã lên đến con số 1 triệu. Cứ mỗi tiếng trung bình có 130.500 lượt tìm kiếm.

Các con số này đã chứng minh được mức độ uy tín và danh tiến của cổng game này khủng khiếp đến mức nào. Betway còn được ví là “tân binh khủng long” trong làng dự đoán châu Á.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng

Chế độ bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng như họ và tên, mật khẩu tài khoản, số điện thoại, thông tin ngân hàng… của cổng game này cực tốt. Nhờ sử dụng hệ thống bảo mật áp dụng công nghệ mã hóa 448 bit blowfish key và 1024 bit RSA mà cổng game có khả năng bảo mật thông tin tốt hơn rất nhiều so với các đối thủ. 

Hiện nay hầu hết các cổng game tại châu Á chỉ sử dụng hệ thống bảo mật đã lỗi thời là SSL mà thôi. Công nghệ mà Betway đang áp dụng mới chỉ có mặt ở một vài quốc gia phát triển tại châu Âu, trong đó có Vương quốc Anh. 

Vì thế cổng game ngay lập tức đã mua công nghệ này và sử dụng cho hệ thống bảo mật của mình nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Khi tiến hành đăng ký tài khoản anh em cũng sẽ thấy cổng game yêu cầu chúng ta cung cấp số điện thoại. Mục đích chính là để ngăn ngừa tình trạng một người lập nhiều tài khoản khác nhau. Vì thế nếu thấy nhiều tài khoản đăng ký cùng số điện thoại thì bộ phận chăm sóc khách hàng của cổng game sẽ nhanh chóng liên hệ đến chủ tài khoản để xác minh đâu mới là tài khoản chính chủ. Các tài khoản giả mà dùng chung số điện thoại sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Nhiều chương trình ưu đãi

Betway là cổng game rất “chịu chơi” trong vấn đề khuyến mãi

Betway là cổng game rất “chịu chơi” trong vấn đề khuyến mãi

Có thể nói Betway là cổng game rất “chịu chơi” trong vấn đề khuyến mãi. Đặc biệt về mảng quảng bá thương hiệu thì khó có đối thủ nào dám chi nhiều tiền bằng cổng game đến từ châu Âu này.

Các chương trình khuyến mãi của nhà diễn ra suốt năm và liên tục được đổi mới. Đặc biệt cổng game không chỉ thưởng tiền cho khách hàng mà còn tặng quà bằng hiện vật có ý nghĩa về mặt tinh thần rất lớn. Những chương khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra tại cổng game này có thể kể đến như:

  • Thưởng cho khách hàng đăng ký mới với số tiền tối đa lên đến 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu… tùy theo loại hình giải trí mà người chơi tham gia.
  • Hoàn tiền không giới hạn với mức hoàn lên đến 1% cho tất cả các sản phẩm.

Trải nghiệm của người dùng

95% khách hàng đã đăng ký tài khoản, vui chơi dự đoán sau khi tham gia của  khảo sát đánh giá cực kỳ hài lòng. Trong đó có một số điểm mà khách hàng cảm thấy ưng ý nhất khi đến với cổng game này là:

  • Nhân viên chăm sóc khách hàng rất tận tâm, tận lực. Hiện nay cổng game còn có cả chế độ hỗ trợ khách hàng qua Teamviewer để giải quyết các vấn đề liên quan đến máy móc của người chơi nhanh nhất. Đây cũng là điều giúp cổng game này “ghi điểm” trong mắt khách hàng. Nó thể hiện sự chỉn chu, quan tâm đến người chơi của cổng game này.
  • Các loại hình giải trí rất phong phú thích hợp với sở thích của nhiều người khác nhau. Trò chơi nào cũng thú vị hấp dẫn từ mặt đồ họa, âm thanh cho đến lối chơi.
  • Phương thức nạp rút tiền rất đa dạng, với đủ mọi loại hình cho khách hàng chọn lựa. Không những thế hạn mức nạp rút tiền cũng rất lớn thích hợp cho cả dân cược “đại gia” lẫn những người kinh tế đang còn eo hẹp.
  • Nhìn chung với sản phẩm giải trí nào của cổng game cũng có phần thưởng lớn và giá trị.

Chúng tôi tin chắc rằng với những thông tin đã cung cấp trên đây bạn đã có được những nhận định khách quan nhất và yên tâm đăng ký tài khoản Betway.