Kèo rung là gì? Kinh nghiệm chơi kèo rung dễ thắng

Kèo rung là gì? Với người mới bắt đầu chơi dự đoán bóng đá thì chắc chắn sẽ thắc mắc về kèo rung cũng như kinh nghiệm để nhận định hiệu quả nhất. Hãy cùng hậu trường bóng đá đi tham khảo nhé.

Kèo rung là gì?

Loại kèo cược phổ biến ở hầu hết các kèo dự đoán bóng đá, loại kèo cược này được cung cấp trực tiếp bởi cổng game dự đoán khi trận đấu diễn ra để người chơi bắt đầu chọn cược để đặt trong khoảng thời gian đó.

Cũng tương tự như loại hình dự đoán khác bạn có thể dự đoán cả trận hay hiệp 1. Với kèo rung cũng được nhiều người lựa chọn bởi tỷ lệ ăn tiền thấp nhưng lại kiếm được nhiều tiền. Nên cũng có khá nhiều người chơi xem đây là cơ hội để kiếm tiền nhanh nhất.

Hướng dẫn cách xem kèo rung

Với kèo rung người chơi có thể tham gia dự đoán bất cứ lúc nào khi đối đầu với đối thủ ở bất kỳ thời gian nào trong trận đấu và cũng có thể tiến hành dự đoán mà không cần quan tâm đến kết quả trước đó như thế nào. Người chơi chỉ cần dựa vào diễn biến hiện tại để đưa ra quyết định dự đoán.

Người chơi cần quan tâm đến một trận đấu mà kèo rung sẽ nhận định được diễn biến hiện tại như thế nào. Dựa vào đó mà tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay cổng game đưa ra sẽ quyết định lựa chọn kèo cược để tối ưu hóa mọi cơ hội chiến thắng. Nói cách khác thì kèo này chỉ được tính từ thời điểm mà người chơi vào tiền.

Ở Việt Nam thì người chơi có thể thấy sự xuất hiện kèo rung với kèo O/U vì chơi dễ hiểu, dễ tiếp thu mà người chơi chỉ cần nắm chắc cách đọc kèo rung là đã tiến hành dự đoán và mang về chiến thắng cao.

Do đó, người chơi không cần phải suy nghĩ quá phức tạp về hình thức chơi kèo này mà tương tự như các kèo khác là kèo Châu Á, O/U chỉ có sự khác biệt duy nhất là sự biến động theo trận đấu mà thôi.

Kèo rung là gì
Kèo rung là gì? Kinh nghiệm chơi kèo rung dễ thắng

Kinh nghiệm bắt kèo rung từ cao thủ

Lên chiến thuật đánh rung cụ thể

Khi biết được cược rung không cố định, nhận định thay đổi liên tục theo diễn biến trận đấu thì có thể nhanh chóng bắt nhịp và tạo lợi thế trước trận đó cùng người chơi, game thủ cần có chiến thuật dự đoán, xây dựng đa dạng chiến thuật để áp dụng trong nhiều tình huống khác nhau, dựa vào tỷ lệ kèo mà cổng game cung cấp để người chơi đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Luôn tập trung vào diễn biến trận đấu

Hãy tập trung hết công suất, nhất là trong thời gian xuất hiện tỷ lệ dự đoán hấp dẫn và ngon ăn nhất do vậy kèo rung sẽ thay đổi liên tục trong suốt diễn biến trận đấu và lịch bóng đá hôm nay.

Do đó, cược thủ cần tập trung để xem tỷ lệ thay đổi vô cùng nhanh nhưng cần tận dụng triệt để, nếu lơ đãng thì không những bỏ qua cơ hội chiến thắng lớn mà còn dễ mắc phải những sai lầm khiến cho ván cược trở nên tồi tệ hơn.

Kiểm soát tốt tâm lý dự đoán

Tâm lý luôn là yếu tố tác động rất lớn đến việc quyết định dự đoán cũng như kết quả trận đấu, do vậy chỉ có người chơi mới quyết định được kèo cược có kết quả tốt không hay lại mắc sai lầm. Chính vì vậy việc kiểm soát tốt tâm lý là điều vô cùng quan trọng đối với game thủ.

Một thái độ bình tĩnh, tinh thần ổn định cùng 1 cái đầu lạnh thì chắc chắn sẽ bắt kịp nhịp độ trận đấu nhanh chóng, từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất.

kinh nghiệm chơi kèo rung
Kinh nghiệm bắt kèo rung từ cao thủ

Phân bổ tiền hợp lý

Kèo rung mang đến cho người chơi những nhận định vô cùng hấp dẫn với giá trị giải thưởng cực kỳ cao vì thế người chơi cần biết cách vào tiền hợp lý để tối ưu hóa lợi nhuận. Bên cạnh đó còn giảm thiểu tình trạng mất tiền cược vì dự đoán quá nhiều khiến trơi vào tình trạng trắng tay.

Như vậy, với những chia sẻ trên của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ phần nào về kèo rung và chơi kèo hiệu quả nhất nhé, chúc bạn may mắn.