Cựu tuyển thủ Tottenham Paul Robinson đến Việt Nam thi đấu

Cựu thủ thành huyền thoại Paul Robinson – “số 1” của tuyển Anh tại World Cup 2006 và Euro 2008 – sẽ đối đầu với danh thủ Đỗ Khải, Quang Thanh trong trận giao hữu từ thiện ngày 5/11.

Thủ môn Paul Robinson được xem là một trong những huyền thoại của đội tuyển Anh và giải Ngoại hạng Anh, với tổng cộng 375 lần ra sân cho các CLB Leeds, Tottenham, Blackburn và Burnley ở giải đấu hàng đầu xứ sở sương mù. Đăng ký xem sự kiện và nhận quà từ FUN SPORT tại đây!

Người gác đền sinh năm 1979 cũng có đến 41 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Anh từ 2003 đến 2007. Ông là sự lựa chọn số 1 của “Tam Sư” tại World Cup 2006 và Euro 2008 trước khi giải nghệ trong màu áo CLB Burnley vào năm 2017.

Đặc biệt, Paul Robinson là người thứ 3 trong số 6 thủ môn từng ghi bàn (không kể các bàn phản lưới nhà) trong lịch sử giải Ngoại hạng Anh với cú đá phạt từ 87 m vào lưới ấn định chiến thắng 3-1 cho Tottenham Hotspur trước Watford tại White Hart Lane ngày 17.3.2007.

Theo lời mời của FC Nghệ Sỹ và sự hỗ trợ của trang thông tin Fun Sport, thủ môn huyền thoại của tuyển Anh Paul Robinson có mặt và hứa hẹn mang theo món quà đặc biệt để góp sức trong hoạt động từ thiện tại Việt Nam nhằm góp phần chung tay công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người dân bị ảnh hưởng sau dịch bệnh COVID-19.

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ thông báo vào cuối trận đấu và trao cho Thành đoàn TP.HCM quản lý.