Chơi Kho Báu Cướp Biển Slot Anh Em Nên Biết

Kho báu cướp biển slot là trò chơi dù mới ra mắt nhưng được khá nhiều anh em yêu thích. Tuy nhiên, để chơi trò này toàn thắng, anh em hãy cùng theo dõi bài viết dưới nhé. Hướng dẫn chơi Kho báu cướp biển slot tại Five88

Một số loại tiền thưởng trong game kho báu cướp biển slot

Trong game kho báu cướp biển slot có hai loại tiền thưởng phổ biến như sau:

Game kho báu cướp biển slot
Một số loại tiền thưởng trong game kho báu cướp biển

Loại tiền thưởng tích lũy JP

  • Tiền thưởng tích lũy JP trong game kho báu cướp biển slot gồm những loại như sau: Grand, Mini hay Mega. Anh em cần đăng nhập vào trò chơi để kiểm tra tiền thưởng tích lũy tại thời điểm hiện tại.
  • Anh em có thể nhận được toàn bộ phần thưởng tích lũy theo tỷ lệ của nhà cung cấp trong sau mỗi lần anh em đủ điều kiện trúng ⅓ tiền thưởng tích lũy.
  • Anh em có cơ hội lĩnh thưởng nếu anh em thấy trạng thái tiền thưởng JP sáng lên. Tùy theo số lượng cược để xác định tiền có thuộc về anh em hay không. Giá trị thưởng càng lớn nếu anh em cược càng cao.

Loại tiền thưởng may mắn

Ngoài tiền thưởng tích lũy từ game kho báu cướp biển slot  anh em còn có thêm phần thưởng may mắn. Đây là phần quà ngẫu nhiên game kho báu cướp biển dành tặng cho tất cả mọi người tham gia. Anh em sẽ có cơ hội nhận thưởng cao hoặc thấp tùy vào sự may mắn của bản thân.

Nhận 100k trải nghiệm game Kho báu cướp biển slot tại https://five88.casino/ 

Cơ hội ăn tiền cực khủng từ hộp kho báu thần bí

Anh em có cơ hội kích hoạt kho báu cướp biển slot  này kể từ khi anh em tham gia chơi bằng thao tác click chuột. Lúc này trên màn hình trong cùng một thời điểm có nhiều hộp rơi cùng lúc. Anh em chọn hộp nào thì sẽ nhận quà tương ứng. Điều trên hoàn toàn phụ thuộc vào số phận vì giữa các phần quà có sự chênh lệch khá lớn. 

Số tiền cược từ ban đầu của anh em không liên quan đến hộp kho báu này. Tuy nhiên khi anh em mất kết nối với mạng, không mở được hộp kho báu thì hệ thống sẽ căn cứ vào kết quả cuối cùng để tính giải thưởng cho anh em. Trong trường hợp này cổng game sẽ không thực hiện bồi thường.

Nếu nguyên nhân không mở được kho báu đến từ lỗi thiết bị thì kể quả từ đơn cược cuối của anh em sẽ không tính thành tiền thưởng của kho báu. Dĩ nhiên, trường hợp này cổng game cũng không bồi thường.

Cơ hội ăn tiền cực khủng từ hộp kho báu thần bí
Cơ hội ăn tiền cực khủng từ hộp kho báu thần bí

Quy định game kho báu cướp biển slot anh em cần nắm

Anh em cần nắm một số quy định của game kho báu cướp biển slot sau đây:

Quy định game kho báu cướp biển slot
Quy định game kho báu cướp biển anh em cần nắm

Quy định về lines thắng thua

Có tổng cộng 25 trường hợp của game kho báu cướp biển slot anh em có thể giành chiến thắng. Theo quy định từ cổng game, nếu biểu tượng rơi vào 1 trong số 25 trường hợp thì anh em đều có được chiến thắng. Tuy nhiên lưu ý rằng lines tính theo 1 hướng từ trái sang phải và đây là hướng duy nhất.

Anh em chỉ có thể nhận tiền khi biểu tượng xuất hiện theo mô tả. Anh em nên quay từ từ nhằm kiểm tra được độ chính xác của kết quả khi hiển thị cũng như theo dõi số tiền có được thanh toán theo quy định hay là không. Đây cũng là một trong số những kinh nghiệm anh em lâu năm tích lũy được sau quá trình dài tham gia.

Quy định về tỷ lệ đền

  • Khi biểu tượng con tàu ma xuất hiện tại trục thứ 1, 3 và 5, biểu tượng Scatter sẽ xuất hiện, lúc này anh em lập tức vào Free Game.
  • Khi Bản đồ kho báu xuất hiện tại trục 2, 3 và 4, lúc này biểu tượng Wild sẽ xuất hiện. Anh em có thể thay thế bằng hình ảnh nào tùy thích ngoài hai loại phổ biến là jackpot và scatter.
  • Khi biểu tượng Kho báu vàng trong lượt quay bình thường hay Free Game xuất hiện, lúc này biểu tượng jackpot xuất hiện. Số tiền thưởng anh em nhận được càng lớn khi số lần xuất hiện của chúng càng nhiều. 

Quy định về các biểu tượng đặc biệt

Một biểu tượng wild lớn có thể được tạo ra từ nhiều biểu tượng wild xuất hiện liên tiếp nhau. Mảnh cuối cùng sẽ có thêm bội số với

  • Số lượng tạo thành biểu tượng Wild: 6 cái khu vực 2×3, 3×2, 4 cái khu vực 2×2, và 9 cái khu vực 3×3.  Ưu tiên kết hợp với số lượng biểu tượng nhiều nhất.
  • Tiến hành bổ sung mảnh ghép vào các chỗ trống nếu khu vực đó thiếu 1 mảnh. Bổ sung mảnh ghép từ trên xuống dưới và từ trái sang phải.
  • Anh em chú ý hoàn chỉnh việc kết hợp các mảnh ghép sau đó mới thực hiện bổ sung. Trường hợp không di chuyển được anh em tiếp tục kết hợp.

Quy định về free game

Trong kho báu cướp biển slot biểu tượng Scatter xuất hiện ở cột 1, 3 hay  5 trong vòng quay thông thường sẽ được vào. Khi tiếp tục quay biểu tượng sẽ được thêm số lượng vòng quay. Khi kết thúc vòng free game, anh em lưu ý lúc này biểu tượng wild sẽ bị khóa.

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến game kho báu cướp biển slot. Mong rằng từ những chi tiết khá đầy đủ trên anh em có thể mang về được cho mình nhiều chiến thắng cũng như thu về hàng loạt phần thưởng măn mắn cũng như phần thưởng tích lũy.

"Mọi thông tin được cung cấp tại đây, bao gồm cả nội dung văn bản, hình ảnh, video, v.v., chỉ mang tính chất tham khảo và không được coi là lời khuyên chuyên môn hay sự đảm bảo cho bất kỳ kết quả cụ thể nào."