Chẵn lẻ là gì? Luật chơi chẵn lẻ cơ bản cho người mới

Chẵn lẻ là gì? Luật chơi chẵn lẻ cơ bản như thế nào? Đây là câu hỏi thường được ra của người mới chơi chẵn lẻ. Hãy cùng tylebd.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Chẵn lẻ là gì?

Chẵn lẻ là gì?

Chẵn lẻ đã có từ rất lâu về trước và trở thành trò chơi hấp dẫn vào các dịp lễ Tết tại nước ta. Chẵn lẻ được chơi khá đơn giản chỉ với một số dụng cụ đơn giản là bạn đã có thể bắt đầu chơi chẵn lẻ. Các vật dụng này bao gồm một chiếc bát úp, một cái đĩa và 4 đồng xu.

Chẵn lẻ có thể chơi được nhiều người và còn có nhiều chơi khác nhau nên trò chơi này vô cùng thu hút nhất là tại các địa điểm đông người như hội làng hay đám cỗ.

Luật chơi chẵn lẻ cho người mới

Trò chơi Chẵn Lẻ về cơ bản chỉ có 2 cửa là Chẵn là Lẻ. Nhiệm vụ của bạn đó là đặt tiền vào một trong hai cửa này để chờ tiền về. Nhưng ngày nay khi phát triển thành trò chơi trực tuyến, Chẵn Lẻ có thêm nhiều cửa dự đoán hơn nên người chơi sẽ có thêm đa dạng sự lựa chọn hơn.

Bắt đầu ván chơi, cổng game sẽ để 4 đồng xu vào trong bát úp rồi xóc. Ví dụ bạn có 2 xu trắng và 2 xu đỏ.

Theo luật chơi chẵn lẻ,thì người tham gia sẽ có 2 phương pháp dự đoán như sau:

Cược cửa chắn: Anh em tiến hành dự đoán ăn tiền nếu kết quả là 4 xu trắng, 4 xu đỏ, 2 xu đỏ – 2 xu trắng.

Cược cửa lẻ: : Anh em đặt lẻ sẽ ăn tiền khi kết quả về 1 xu trắng – 3 xu đỏ hoặc 1 xu đỏ – 3 xu trắng

Cược theo màu: Bạn có thể bỏ qua 2 cửa chẵn lẻ. Sau đó  dự đoán trực tiếp vào một trong bốn cửa là 4 trắng, 4 đỏ, 3 trắng 1 đỏ và 3 đỏ 1 trắng.

Với hình thức cược theo màu thì chúng ta chỉ cần bỏ ra số vốn nhỏ nhưng lại nhận về số tiền lớn. Nhưng xác suất xảy ra kết quả này rất thấp

>>> Cách đọc vị chẵn lẻ online chuẩn xác cho người chơi

Những kinh nghiệm chơi Chẵn lẻ của các cao thủ

Để có thể gia tăng chiến thắng game chẵn lẻ thì bạn cần nắm được những kinh nghiệm dưới đây:

Đánh gấp thếp

Đánh gấp thếp nghĩa là người chơi sẽ cược mãi chỉ với một con, một cửa. Tùy vào số vốn mà bạn sở hữu trong tay, có thể đánh gấp thếp theo tỷ lệ 1:2:4:8. hoặc 2:4:8:16. Khi áp dụng theo cách này nếu thua ở ván này, ván sau dự đoán gấp đôi. Khi ăn cược khi trở lại đặt từ ban đầu. Áp dụng cách này khá thành công nhưng đòi hỏi bạn cần phải có vốn mạnh mới chơi được

Biết dừng đúng lúc

Tâm lý của nhiều người chơi đỏ đen hay “thừa thắng xông lên”. Khi đang được ăn nhiều sẽ liên tục dự đoán. Nhưng theo kinh nghiệm của các game thủ thì chúng ta nên biết đâu là điểm dừng. Mỗi lần chơi, hãy đặt mục tiêu có được bao nhiêu tiền và chấp nhận mất bao nhiêu tiền. Chỉ khi đề ra mục tiêu và làm theo thì bạn sẽ dừng chơi ngay lập tức để bảo toàn chiến thắng.

Hãy đánh theo người giỏi

Trong 1 bàn chơi, anh em hãy quan sát xem ai là người thắng liên tiếp nhiều ván cược. Chúng ta có thể “ăn ké” vận may của họ bằng cách đánh theo họ.

Bình tĩnh quan sát

Mỗi bàn chơi Chẵn lẻ Online đều có thống kê các kết quả chẵn – lẻ trước đấy. Người chơi hãy quan sát thật kỹ tỉ lệ này. Bởi thường thì các kết quả này gần như là bằng nhau. Nếu chúng ta thấy kết quả xuất hiện nhiều dây chẵn hoặc lẻ liên tiếp, thì hãy đổi bàn chơi, bởi đây rất có thể là chiêu trò bịp của cổng game đó.

Trên đây là những chia sẻ của game về chẵn lẻ là gì, hy vọng rằng bạn đã nắm được các thông tin về game này rồi nhé.