Bóng đá Quốc Tế 1/4: SAO Man City Laporte cà khịa MU trắng tay

Bóng đá Quốc Tế 1/4: SAO Man City Laporte cà khịa MU trắng tay, Juve và Milan nhắm Renato Sanches…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

SAO Man City Laporte cà khịa MU trắng tay

Chia sẻ trên Daily Mail, trung vệ Man City, Aymeric Laporte đã châm chọc MU về số danh hiệu giành được trong những năm qua.

“MU luôn muốn chúng tôi thất bại vì họ không muốn thấy chúng tôi giành những danh hiệu. Nếu tôi không nhầm, chúng tôi đã giành được 11 danh hiệu trong 4 năm và điều đó có thể gây khó chịu cho hàng xóm của chúng tôi, người chưa giành được bất cứ danh hiệu nào”.

“MU có số lượng CĐV lớn ở trong thành phố. Họ đã chi rất nhiều tiền. Vì thế, việc chúng tôi giành được những danh hiệu có thể khiến họ cảm thấy không thoải mái. Mọi người đều muốn đội bóng của mình đạt được kết quả tốt. Tôi tin tưởng Man City có thể sẽ giành được nhiều danh hiệu trong năm nay”, Laporte nói thêm.

Bóng đá Quốc Tế 1/4: SAO Man City Laporte cà khịa MU trắng tay
Bóng đá Quốc Tế 1/4: SAO Man City Laporte cà khịa MU trắng tay

Juve và Milan nhắm Renato Sanches

2 đại gia Italia sẵn sàng chiêu mộ tiền vệ Renato Sanches của Lille. Tuyển thủ người Bồ được định giá khoảng 30 triệu euro. Milan được cho là đang dẫn đầu thương vụ này nhờ mối quan hệ tốt với Lille.

FIFA phủ nhận việc đề xuất tổ chức World Cup 2 năm 1 lần

Chủ tịch FIFA – Gianni Infantino là 1 người rất yêu bóng đá và ông cũng giành thời gian để xỏ giày ra sân tham gia 1 trận bóng đá sân 5 người. Các cầu thủ trẻ đến từ học viện Aspire đã cho thấy những kỹ năng ấn tượng và khiến người đứng đầu FIFA rất bất ngờ.

Sau đó, chủ tịch FIFA cũng tham gia 1 cuộc họp báo và tại đây, ông đã chia sẻ về kế hoạch tổ chức World Cup 2 năm 1 lần: “Tôi xin nói rõ rằng FIFA không đề xuất việc để World Cup diễn ra 2 năm 1 lần. Chúng tôi chỉ gửi văn bản đề nghị các LĐBĐ thành viên nghiên cứu tính khả thi của ý tưởng này. Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau thảo luận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, dựa vào sự đồng thuận của các bên liên quan”.

Tuyên bố của chủ tịch FIFA được đưa ra sau khi chủ tịch UEFA – ông Aleksandr Ceferin kêu gọi các thành viên LĐBĐ Châu Âu tẩy chay World Cup nếu sự kiện này tổ chức 2 năm 1 lần. Theo ông Ceferin, ý tưởng trên của FIFA không xuất phát từ sự phát triển của bóng đá, mà chỉ đơn thuần mang mục đích thương mại.

Antonio Conte nhận danh hiệu “Băng ghế Vàng” 

Antonio Conte đã được trao giải thưởng “Băng ghế Vàng” lần thứ tư trong sự nghiệp sau khi dẫn dắt Inter Milan đến chức vô địch giải VĐQG Italia lần đầu tiên sau 11 năm ở mùa giải trước. Liên đoàn bóng đá Italia vừa cho biết như vậy.

Danh hiệu “Băng ghế vàng” được trao cho huấn luyện viên xuất sắc nhất tại mỗi giải đấu bóng đá chuyên nghiệp ở Italia, được bầu chọn bởi một ban giám khảo gồm các đồng nghiệp. Max Allegri của Juventus là huấn luyện viên duy nhất giành được 4 giải thưởng “Băng ghế Vàng” như Antonio Conte.