Bóng đá QT trưa 12/12: Giải Thổ Nhĩ Kỳ hoãn vô thời hạn

Bóng đá QT trưa 12/12: Giải Thổ Nhĩ Kỳ hoãn vô thời hạn, Klopp nhắm vào Moise Caicedo và Romeo Lavia….. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Giải Thổ Nhĩ Kỳ hoãn vô thời hạn

Chủ tịch câu lạc bộ Ankaragucu là Faruk Koca đã chạy vào sân và đấm trọng tài Halil Umut Meler sau trận đấu với Rizespor ở giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Ở trận đấu này, Ankaragucu đã thủng lưới ở phút 97 và Rizespor có trận hòa 1-1 chung cuộc.

Các cổ động viên Ankaragucu cũng tràn vào sân sau trận đấu. Trọng tài Meler còn bị hành hung sau khi bị ngã nhưng không rõ danh tính kẻ tấn công. Theo tìm hiểu bongdaso, Meler sau đó đã chạy thoát được vào phòng thay đồ nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát.

Trong một thông báo được đưa ra chỉ vài giờ sau trận đấu, Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ kỳ đã lên án việc tấn công trọng tài chính. “Chúng tôi đang theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe của Halil Umut Meler và hy vọng trọng tài của chúng tôi sẽ sớm bình phục.

Bóng đá QT trưa 12/12: Giải Thổ Nhĩ Kỳ hoãn vô thời hạn
Bóng đá QT trưa 12/12: Giải Thổ Nhĩ Kỳ hoãn vô thời hạn

Cuộc tấn công vô nhân đạo và hèn hạ này được thực hiện nhằm vào tất cả các bên liên quan của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Tất cả những người chỉ trích trọng tài và khuyến khích tội ác chống lại trọng tài đều đồng lõa với tội ác hèn hạ này.

Phối hợp với chính quyền địa phương, tất cả mọi thủ tục tố tụng hình sự xứng đáng đã được bắt đầu chống lại những người chịu trách nhiệm và xúi giục vụ tấn công vô nhân đạo này.

Câu lạc bộ có trách nhiệm, chủ tịch câu lạc bộ, huấn luyện viên và tất cả những người tấn công Halil Umut Meler sẽ bị trừng phạt một cách nghiêm khắc nhất.

Theo quyết định của Ban giám đốc Liên đoàn bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, tất cả các trận đấu ở mọi giải đấu sẽ bị hoãn vô thời hạn”.
Klopp nhắm vào Moise Caicedo và Romeo Lavia

Trong buổi hỏi đáp trước những người hâm hộ Liverpool tại Anfield vào tối thứ Hai, Klopp đã thừa nhận các tiền vệ Moise Caicedo và Romeo Lavia đã quyết định từ chối Liverpool, dẫn đến việc Lữ đoàn đỏ phải đưa về Wataru Endo. Klopp nói: “Chúng tôi đã trải qua mùa Hè với một số điều kỳ lạ xảy ra trên thị trường chuyển nhượng, nhưng có thể nói chúng tôi đã may mắn. Tôi đã có một cảm giác cực kỳ tốt trước khi chúng tôi bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải, chúng tôi đã có Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai. Sau đó, chúng tôi rõ ràng nhận ra rằng các tiền vệ phòng ngự khác mà chúng tôi theo đuổi không muốn gia nhập Liverpool…

Và sau đó chúng tôi tìm thấy Endo. Anh ấy là một cầu thủ đặc biệt, chắc chắn là như vậy. Anh ấy 30 tuổi, giàu kinh nghiệm, đội trưởng của tuyển Nhật Bản. Anh ấy không phải là lựa chọn đầu tiên, chúng tôi không chọn một cầu thủ 30 tuổi chơi ở Đức. Nhưng sau khi các ưu tiên hàng đầu đều nói không với Anfield, chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng và quyết định chiêu mộ anh ấy.

Bây giờ chúng tôi có một đội bóng tốt, một tập thể đoàn kết, chúng tôi có những cầu thủ rất giàu kinh nghiệm xen kẽ một số cầu thủ trẻ đầy khát khao, đầy đam mê sẽ cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ này”.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, tỷ lệ dự đoán, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.