Bóng đá QT chiều 20/2: Leicester vừa gợi ý cho Xavi đánh bại MU

Bóng đá QT chiều 20/2: Leicester vừa gợi ý cho Xavi đánh bại MU, MU ưu tiên giữ chân thủ thành De Gea, … là những nội dung bóng đá trong ngày.

Leicester vừa gợi ý cho Xavi đánh bại MU

Man Utd sẽ có trận tái đấu với Barca vào thứ 5 tới (giờ địa phương). Đây chắc chắn là một trong những trận đấu lớn nhất mà Man Utd sẽ trải qua trong mùa bóng này. Đánh bại được ứng cử viên nặng ký này, con đường dẫn đến chức vô địch keo bong da Europa League sẽ trở nên rộng thênh thang với đại diện nước Anh.

Ngay sau trận đấu với Leicester, Erik Ten Hag đã cậy nhờ đến ‘cầu thủ thứ 12’. Cụ thể, ông đã nán lại sân vận động để chụp ảnh và nói đôi lời với NHM. Ngoài ra, ông còn chia sẻ: “Tôi nói, ‘Hãy đến vào thứ 5’. Đó là một trận đấu lớn, hãy chắc chắn bạn sẽ có mặt ở đó và chúng ta sẽ cùng nhau đánh bại Barca.”

“Tôi cảm ơn người hâm mộ đã tin tưởng vào tôi. Tôi cảm thấy gắn bó với câu lạc bộ này, tôi thích ở đây không chỉ bởi uy quyền của tôi. Những gì tôi có thể tạo ra ảnh hưởng là hiệu suất của đội bóng này và tôi sẽ nỗ lực để thể hiện những gì tốt nhất có thể và hy vọng mang họ vượt qua giới hạn.”

Bóng đá QT chiều 20/2: Leicester vừa gợi ý cho Xavi đánh bại MU
Bóng đá QT chiều 20/2: Leicester vừa gợi ý cho Xavi đánh bại MU

MU ưu tiên giữ chân De Gea

Các nguồn tin thân cận với MU cho biết ban lãnh đạo Quỷ Đỏ ưu tiên gia hạn hợp đồng với thủ môn De Gea dù họ cũng tính tới phương án mua thủ môn khác thay thế.

MU được cho là đã lên sẵn kế hoạch đề nghị De Gea gia hạn hợp đồng với mức lương 275 nghìn bảng/tuần, thấp hơn so với mức 375 nghìn bảng/tuần hiện nay. Trong trường hợp De Gea từ chối gia hạn với điều kiện này thì MU mới tìm thủ môn mới thay thế.

De Gea vẫn đang chơi khá hay và có tin nói anh sẵn sàng chấp nhận giảm lương để ở lại Old Trafford. Xem kênh chiếu trực tiếp các trận đấu của Man Utd và Ngoại hạng Anh tại lịch phát sóng bóng đá hôm nay .

Nkunku đến Chelsea, Josko Gvardiol thừa nhận muốn đi theo

Josko Gvardiol đã thừa nhận rằng anh muốn đi theo “bất cứ nơi nào” đồng đội Christopher Nkunku đi – một gợi ý rất lớn về tương lai của anh.

Nkunku sẽ chuyển đến Chelsea vào mùa hè sau khi đã đồng ý các điều khoản gia nhập The Blues. Giám đốc thể thao RB Lepizig Max Eberl nói với BILD: “Các dấu hiệu rất, rất rõ ràng rằng cậu ấy sẽ chuyển đến Chelsea.”

Có vẻ như đồng đội của anh ở RB Leipzig, Gvardiol, cũng sẵn sàng chuyển đi – sau khi bỏ lỡ cơ hội gia nhập Chelsea vào mùa hè. Phát biểu với The Times, cầu thủ 21 tuổi cũng thảo luận về vụ chuyển nhượng của mình.

Gvardiol nói: “Tôi thực sự bối rối vì một tháng trước khi thị trường bắt đầu, tôi đã ở với giám đốc thể thao và ông ấy nói: ‘Vâng, Josko, chúng tôi sẽ không bán cậu, chúng tôi cần cậu, chúng tôi tin vào cậu’. Tôi thấy ổn, tôi ổn với điều này, tôi có thể ở lại đây, tôi thích ở đây, tất cả những gì tôi cần là nỗ lực hết mình. Nó đã như thế này cho đến 2 ngày cuối.”

“Người đại diện của tôi đã gọi cho tôi và nói rằng Chelsea cực kỳ quan tâm và tất nhiên, bạn chắc chắn nghĩ về một lời đề nghị nghiêm túc từ một câu lạc bộ lớn như Chelsea. Leipzig nói họ không muốn bán tôi. Cuối cùng chúng tôi đã không đạt được thỏa thuận. Nó là như vậy.”

Tuy nhiên, những tin đồn xung quanh vụ chuyển nhượng chắc chắn sẽ bắt đầu quay trở lại sau những bình luận của Gvardiol về Nkunku. Nói về tiền đạo người Pháp, Gvardiol nói: “Tôi chưa từng thấy một cầu thủ nào như Christoph, anh ấy thật không thể tin được.”

“Mỗi khi tôi nói chuyện với ai đó về anh ấy, tôi luôn nói bất cứ nơi nào anh ấy đi, tôi muốn đi cùng anh ấy.”