Andar Bahar 3d – Game Đánh Game 3d Hot Nhất Hiện Nay

Andar bahar 3d là một trò chơi đánh game thuộc dòng game 3D mới nhất trên thị trường. Mặc dù mới mẻ nhưng không thể phủ nhận rằng trò chơi này có sức hút rất mãnh liệt nên được đông đảo người tham gia tại cổng game 11bet. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu sâu hơn về trò chơi thú vị này.

Tìm hiểu về trò chơi Andar bahar 3d

Tìm hiểu về trò chơi Andar bahar 3d

Tìm hiểu về trò chơi Andar bahar 3d

Đây là trò chơi đánh game đổi thưởng có nguồn gốc từ bang Karnataka thuộc Ấn Độ. Game Andar bahar chỉ sử dụng một bộ bài Poker sau khi đã loại các lá Joker để chơi. Thường thì trò chơi này sẽ được các cổng game cập nhật ở sòng cổng game trực tuyến trong hạng mục game 3d. 

Nhận ngay 100k trải nghiệm trò chơi Andar bahar 3d tại https://11bet.uno/ 

So với các game đánh game khác thì Andar bahar 3d có chơi và luật chơi đơn giản hơn nhiều. Nhiều người yêu thích trò chơi này vì có thể đánh nhanh thắng nhanh mà tỷ lệ thưởng lại khá cao. Vì thế mà ngay từ khi mới xuất hiện thì tựa game đã nhanh chóng khuấy đảo thị trường game đổi thưởng nước ta.

Luật chơi trong game Andar bahar 3d

Ở trò chơi này, người chơi cần phải dự đoán trước khi cổng game bắt đầu ván game. Trong trường hợp người chơi chọn cược vào lá bài giữa thì trước khi nó được rút ra cổng game sẽ cho đóng toàn bộ cược. Lúc này, người chơi vẫn có quyền dự đoán vào các loại cược chính khác cho đến khi hết thời gian quy định.

Khi toàn bộ người chơi đã cược xong, cổng game sẽ tiến hành rút ngẫu nhiên mỗi lá bài ở cửa cược Andar và Bahar. Việc rút bài cứ tiếp tục được diễn ra cho đến khi nào rút được lá phù hợp với lá bài ở giữa. Nếu người chơi nào cược đúng vào cửa có chứa là bài phù hợp với là bài ở giữa thì chính là người chiến thắng.

Trò chơi Andar bahar có 2 phiên cược là: Trước vòng chơi chính cùng với Vòng chơi chính.

Trước vòng chơi chính

Ở vòng này thì người chơi chỉ việc dự đoán kết quả của lá bài đầu tiên má cổng game rút ra. Phiên cược sẽ kết thúc nếu cổng game rút được lá bài ở giữa.

Vòng chơi chính

Đối với vòng này, người chơi cần đoán xem lá bài trùng với lá bài được rút đầu tiên sẽ nằm ở cửa cược Andar hay là Bahar. Sau khi kết thúc thời gian cược thì cổng game sẽ chia cho mỗi người chơi 1 lá bài ngửa. Khi đó:

 • Nếu lá bài giữa có màu đen thì lá bài đầu tiên được chia cho Andar.
 • Nếu lá bài giữa có màu đỏ thì lá bài đầu tiên được chia cho Bahar.

Tiếp theo, cổng game vẫn lần lượt chia bài cho các người chơi đến khi xuất hiện lá bài phù hợp với lá bài ở giữa ở 1 trong 2 cửa cược đó. Đây cũng là lúc kết thúc ván game.

Các hình thức cược trong game Andar bahar 3d

Các hình thức cược trong game Andar bahar 3d

Các hình thức cược trong game Andar bahar 3d

Sau đây là 3 loại cược chính trong trò chơi đánh game Andar bahar mà bạn nên biết.

Lá bài giữa

 • Cược theo màu (Đỏ/ Đen): Dự đoán màu sắc của lá bài giữa, tỷ lệ thanh toán là 0.95.
 • Cược theo chất (Cơ/ Rô/ Chuồn/ Bích): Dự đoán chất của lá bài giữa, tỷ lệ thanh toán là 2.8.
 • Cược theo giá trị bài (Cao/ Bằng/ Thấp): Dự đoán giá trị của lá bài giữa là cao, bằng hay thấp hơn 8. Tỷ lệ thanh toán là 1.05 nếu lớn hơn 8, 1.05 nếu nhỏ hơn 8 và 8.75 nếu bằng 8.

Vòng chơi chính

Loại cược này có nghĩa là người chơi sẽ đoán vị trí mà lá bài giữa xuất hiện để dự đoán. Tỷ lệ thanh toán là 0.90 cho cửa Andar và 0.97 cho cửa Bahar.

Số thẻ được rút

Người chọn cược này sẽ đoán tổng số điểm của toàn bộ lá bài được rút kể từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc, giá trị có trùng với lá bài giữa cũng phải tính. Tỷ lệ thanh toán cho loại cược này là:

 • 1 đến 5 điểm: 2.5.
 • 6 đến 10 điểm: 3.5.
 • 11 đến 15 điểm: 4.5.
 • 16 đến 25 điểm: 3.5.
 • 26 đến 30 điểm: 14.
 • 31 đến 35 điểm: 24.
 • 36 đến 40 điểm: 49.
 • Trên 41 điểm: 119.

Bí kíp chơi Andar bahar 3d dễ thắng lớn

Bí kíp chơi Andar bahar 3d dễ thắng lớn

Bí kíp chơi Andar bahar 3d dễ thắng lớn

Nếu bạn mới chơi không lâu thì nên ghi chú lại các bí kíp sau để nhanh chóng thắng được thật nhiều tiền.

 • Cược từ ít đến nhiều

Cược từ ít đến nhiều là lối chơi khôn ngoan giúp bạn luyện khả năng phân tích và học hỏi kinh nghiệm từ các người chơi lâu năm. Đồng thời nguồn vốn của bạn còn được duy trì ổn định để gỡ gạc ở những ván sau vì nếu có lỡ thua thì cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

 • Cược nhiều cửa khác nhau

Đây là chiến thuật chơi Andar bahar 3d thông minh vì cược nhiều cửa sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thắng hơn. Cho dù bạn có thua ở cược này thì vẫn có thể chiến thắng ở cửa cược khác.

 • Sử dụng “ Martingale” linh hoạt

Martingale là chơi mà nếu bạn thua cược ở ván đầu thì ván sau sẽ cược số tiền gấp đôi. Đến khi giành chiến thắng thì bạn sẽ quay lại mức cược ở ván đầu. Nếu bạn sử dụng linh hoạt cách này thì chắc chắn sẽ mau giàu to.

Như vậy là bạn đã nắm được toàn bộ thông tin về trò chơi Andar bahar 3d đang làm mưa làm gió hiện nay. Hãy thử trải nghiệm ngay bây giờ và đừng quên áp dụng các bí kíp trên để hốt tiền triệu vào túi mình!